คุณเป็นคนใจเร็ว ไม่ค่อยสุขุม ผิดพลาดง่าย เพราะดาวพฤหัสฯ (5) อยู่ในเรือนอริ ใจกล้า และไม่ค่อยสุขุม
เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่นับถืออย่างสูง
ดิฉันเกิดวันที่ 23 สิงหาคม 2515 ปีชวด เวลา 04.15 น.
ขอทราบว่า
1. ดิฉันเป็นคนอย่างไร
2. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก
3. ขณะนี้เป็นดวงชะตาขาขึ้น หรือขาลง สังเกตได้อย่างไร
4. ความขยันของดิฉันเป็นอย่างไร
5. ความรักดีหรือไม่ กับญาติพี่น้องเป็นคนมีความผูกพันกันอย่างไร
6. จะดวงตก และยุ่งยากใจในเรื่องครอบครัวเมื่อไร
“ศิรี เบญจกุล”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “ศิรี เบญจกุล”
1. คุณเป็นคนใจเร็ว ไม่ค่อยสุขุม เพราะดาวพฤหัสฯ (5) อยู่ในเรือนอริ ใจกล้า ไม่ค่อยสุขุม มักทำอะไรรวดเร็ว ไม่ค่อยรอบคอบ มักผิดพลาดง่าย แต่ก็เป็นคนแก้ปัญหาเก่ง
2. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก คุณเป็นคนที่ลัคนา (ลั) ตกนวางค์ของดาวศุกร์ (6) คุณจึงมีอุปนิสัยในส่วนลึกเป็น คนค่อนข้างใจอ่อน หรืออ่อนไหวง่าย
3. ขณะนี้คุณกำลังเป็นจังหวะชีวิตขาขึ้น สังเกตได้จากดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรเข้าไปในเรือนชะตาที่เสีย คือเรือนมรณะ และกำลังใจจะดีขึ้นแล้ว เมื่อดาวพฤหัสฯ (5) โครจรย้ายเข้าเรือนศุภะ (ราศีมีน) จึงจะเป็นช่วงชะตาขาลง
4. ดาวเรื่องความขยันต้องดูที่ ดาวอังคาร (3) เนื่องจากดาวอังคาร (3) ได้คุณภาพตามมาตรฐานนิจ (อ่อน) ในดวงนวางค์จักร จึงอ่านได้ว่าเจ้าชะตาไม่ค่อยขยันเท่าที่ควร
5. ความรักต้องดูที่ดาวศุกร์ (6) เมื่อดาวศุกร์ (6) ของคุณอยู่ในเรือนวินาศ อ่านได้ว่าความรักของคุณจึงไม่ค่อยดีนัก คุณมักจะรักเขาน้อยกว่าที่เขาจะ รักเรา กับญาติพี่น้อง ดาวศุกร์ (6) เป็นเจ้าเรือนพันธุ แต่ไปอยู่ในเรือนวินาศ ญาติพี่น้องจึงรักกันไม่ค่อยมากนัก ขอตอบว่าญาติพี่น้องไม่ค่อยสัมพันธ์กันดีนัก
6. ดวงชะตาจะดวงตก และจะมีผลทำให้ไม่ค่อยมีความสุข ความสบายในความเป็นอยู่ หรือไม่มีความสุขในชีวิตครอบครัวครับ ระหว่างที่ดาวพฤหัสฯ (5) จร จะโคจรย้ายเข้าไปในราศีมีน ระหว่างวันที่ 8 เมษายน 2565 ถึง 19 เมษายน 2566 คุณจะต้องอยู่อย่างอดทนให้มากที่สุด
บุศพันธ์