เรื่องความรักต้องดูที่คุณภาพของดาวศุกร์ (6) และตำแหน่งของดาวศุกร์ (6) ในดวงราศีจักร ดาวศุกร์ (6) ในดวงราศีจักร (6) ในดวงราศีจักร อยู่ในเรือนอริ เท่านั้นยังไม่พอ ดาวศุกร์ (6) ยังอยู่ในมาตรฐาน “ประเกษตร” ซึ่งแปลว่า ต่ำทราม เร่าร้อนและไม่ได้อย่างใจ ในดวงนวางค์จักร ซึ่งสรุปว่า คุณภาพความรักต่ำต้อย/เร่าร้อน/และไม่ค่อยได้อย่างใจเป็นอย่างมาก
เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่นับถืออย่างสูง
ผมเกิดวันที่ 21 สิงหาคม 2518 ปีเถาะ เวลาเกิด 21.00 น. แต่งงานแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีบุตร
ขอทราบว่า
1. กับญาติพี่น้องมีความสัมพันธ์กันดี หรือร้ายอย่างไร
2. สุขภาพดีหรือไม่ อายุยืนหรือไม่ พิจารณาจากดาวอะไร
3. กับคนรัก หรือคู่ครองมีความสัมพันธ์กับเจ้าชะตาอย่างไร
4. เรื่องความรักมีรายละเอียดอย่างไร พิจารณาอย่างไร
5. มีบุตรธิดาจะดีหรือไม่ พิจารณาจากดาวพระเคราะห์ดวงไหน
“เดชา พิทยพงษ์”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “เดชา พิทยพงษ์”
1. เจ้าเรือนพันธุ คือดาวพุธ (4) เมื่อดาวพุธ (4) ไปอยู่ในเรือนอริ ให้อ่านว่า ญาติพี่น้องมักจะกลายเป็นศัตรู และไม่ค่อยถูกกับเจ้าชะตา จะขัดแย้งกับเจ้าชะตาเป็นส่วนใหญ่ ขอตอบว่า สัมพันธ์กันในทางร้ายครับ
2. คุณเกิดวันพฤหัสฯ (5) ในทางทักษาเดิมมีดาวราหู (8) เป็นอายุเดิม อยู่ในเรือนศุภะ ได้มาตรฐานจุลจักรในดวงนวางค์จักร อายุค่อนข้างยืน และไม่เจ็บป่วยง่าย พิจารณาจากดาวราหู (8) เป็นสำคัญ
3. กับคนรักหรือคู่ครอง ให้ดูที่ดาวพุธ (4) ซึ่งเป็นเจ้าเรือนปัตนิ มีความสัมพันธ์กันอย่างคู่ครองอยู่ในเรือนอริ เรียกว่าความสัมพันธ์กับคนรักไม่ค่อยดีนักหรอกครับ
4. เรื่องความรักต้องดูที่คุณภาพของดาวศุกร์ (6) และตำแหน่งของดาวศุกร์ (6) ในดวงราศีจักร ดาวศุกร์ (6) ในดวงราศีจักร อยู่ในเรือนอริ เท่านั้นยังไม่พอดาวศุกร์ (6) ยังอยู่ในมาตรฐานประเกษตร ซึ่งแปลว่า ต่ำทรามและไม่ได้อย่างใจ ในดวงนวางค์จักร ซึ่งสรุปว่า คุณภาพความรักต่ำต้อย เร่าร้อน และไม่ค่อยได้อย่างใจเป็นอย่างมาก
5. ถ้ามีบุตรหรือธิดา ไม่ค่อยดีครับ เพราะดาวเสาร์ (7) ได้มาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร พิจารณาจากคุณภาพของดาวเสาร์ (7) ในดวงนวางค์จักรครับ
บุศพันธ์