ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ พฤษภเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง มิถุนการเงินหมุนเวียนคล่อง รับจ่ายคล่องมือ กรกฎได้ลาภจากการสังสรรค์ สิงห์คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู กันย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ตุลมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น พิจิกเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ธนูได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มังกรไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนด้วยเงินก้อนโต กุมภ์ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด มีนเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้า ไปหมด การเงินหมุนแบบฝืดๆ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่ก็เข้ามากอง อยู่เต็มโต๊ะ คนรอบข้างช่วยเหลืออะไร ไม่ได้ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักเอาใจยากมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง รับจ่ายคล่องมือ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ไร้ปัญหา ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉา สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน แต่มีเรื่องวุ่นวาย ทั้งวัน คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากการสังสรรค์ คนรักไว้ใจได้ไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมา จากคนอายุมากกว่า คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้ คู่แข่ง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต หลายคนได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว ติดต่อประสานงานทำ ได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ค้าขายจะมีรายได้คุ้มเงินลงทุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงาน ราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ศัตรูคู่แข่ง แพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ความรักลงตัวมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด เผลอเมื่อไหร่ จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านาย เพ่งเล็งให้โทษ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุนด้วยเงินก้อนโต คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม การเงินจ่าย มากกว่ารับ ต้องประหยัด ให้มากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนรอบข้างสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด เดินทางระวังอุบัติเหตุ ความรักน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจาก เพื่อนฝูง ติดต่อเรื่องงาน ราบรื่น การเงินหมุนเวียน ในทิศทางดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ขอสินเชื่อจากธนาคาร จะไม่ผิดหวัง ความรักจัดว่าหวานมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน