เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่นับถืออย่างสูง
ดิฉันกำลังสนใจวิชาโหราศาสตร์ มีความสนใจว่า
1.คนที่จะเป็นโหร จะต้องไหว้ครูทุกครั้งที่ดู หรือไม่
2.คนที่เป็นโหร จะต้องมีพรสวรรค์หรือไม่
3.ต้องเป็นคนพูดเก่งหรือไม่
4.วิชาโหราศาสตร์ กับวิชาดูลายมือ อย่างไหนจะดีกว่ากัน
5.ในการให้ฤกษ์เด็กเกิด อาจารย์จะต้องระมัดระวังในเรื่องอะไร

“ศศิธร เชี่ยวชาญ”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “ศศิธร เชี่ยวชาญ”
1.คนที่เป็นโหร จะไหว้ครูทุกครั้งที่จะทำนาย เป็นเรื่องของโหรแต่ละคน สำหรับตัวดิฉันไม่มีครูในแบบนั้น จึงไม่มีครู ดิฉันถือว่าโหราศาสตร์ เป็นสถิติศาสตร์ เป็นวิทยาศาสตร์จึงไม่ต้องไหว้ครู
2.คนที่จะเป็นโหร ไม่มีพรสวรรค์ มีแต่ พรแสวง นั่นคือต้องมีความอดทนที่จะหาความชำนาญ คือต้องดูดวงชะตามามากๆ ยิ่งทำมากๆ ก็จะชำนาญมากขึ้น
3.ไม่จำเป็นต้องเป็นคนพูดเก่ง เพราะพูดไปตามหลักวิชา พูดไปตามสถิติ และความชำนาญที่ได้พบมาเป็นสำคัญ

4.วิชาโหราศาสตร์ ทำนายได้โดยการอ่านดวงชะตา จึงสามารถทำนายบุคคลที่ 3 ได้โดยรู้ข้อมูลจากวัน เดือน ปี เกิด และเวลาเกิดเท่านั้น แต่วิชาลายมือ ต้องให้เอามือของบุคคลที่จะดูมาด้วย
5.ในการให้ฤกษ์เด็กเกิด โหรจะต้องระวังในเรื่องไม่ให้มีดาวพระเคราะห์ดวงใดตกอยู่ในเรือนชะตาที่เสีย นั่นคือเรือนอริ เรือนมรณะ และเรือนวินาศ เพราะถ้าในดวงชะตา มีดาวพระเคราะห์ตกอยู่ในเรือนชะตาที่เสีย เรียกว่า มีกรรมในเรื่องของดาวพระเคราะห์ดวงนั้น ดิฉันจึงต้องระมัดระวังอย่างมากที่สุด

เรียน ท่านอาจารย์บุศพันธ์ ที่นับถืออย่างสูง
ผมเกิดวันที่ 3 ตุลาคม 2522 เวลา 04.39 น. ขอทราบว่า
1. ขณะนี้ดวงชะตาของผมกำลังดวงขึ้นหรือดวงลง
2. ดวงชะตาผมจะดีขึ้นอย่างมากที่สุดเมื่อไร
3. ถ้าผมจะต้องไปทำงานใหม่ ควรทำ หรือไม่
4. ดวงชะตาของผมควรระวังตัวในเรื่องอะไร ดูจากตรงไหน
5. สุขภาพของผมเป็นอย่างไร

“อำพล ดวงอัมพร”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “อำพล ดวงอัมพร”
1. ขณะนี้ดวงชะตาคุณกำลังอยู่ในระหว่างขาขึ้น น่าจะได้เปลี่ยนงานใหม่ หลังจากวันที่ 30 มีนาคม 2565 ถึง 8 เมษายน 2565 ตามลำดับ
2. ดวงชะตาของคุณจะดีขึ้นอย่างมากที่สุด ระหว่างวันที่ 19 เมษายน 2566 ถึง 17 เมษายน 2567
3. ถ้าคุณได้งานทำใหม่ ระหว่างนี้ไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน 2565 คุณควรไปทำงานใหม่ดูครับ ถ้าไม่ดีอย่างไร ตามช่วงเวลาในข้อ 2 คุณก็จะมีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ที่ดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

4. ดวงชะตาคุณควรระวังตัวในเรื่อง คำพูด ทั้งนี้ดูได้จากระดับมาตรฐานของดาวพุธ (4) ที่ได้มาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร เพราะถ้าคุณโกรธ หรือคุณไม่พอใจอะไร คุณจะพูดโต้ตอบได้เจ็บแสบมาก ให้พิจารณาคุณภาพของดาวพุธ (4) ในดวงนวางค์จักร
5. สุขภาพของคุณอยู่ในระดับพอใช้ เนื่องจากคุณเกิดวันพุธ กลางคืน นับดาวราหู (8) เป็นบริวาร ดาวศุกร์ (6) จึงเป็นอายุเดิมทับลัคนา (ลั) คุณภาพของดาวศุกร์ (6) อยู่ในระดับกลางๆ ในดวงนวางค์จักร

บุศพันธ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน