เรียน ท่านอาจารย์ศรินทิรา

ดิฉันเกิดวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2522 ปีมะแม เวลา 14.10 น.

ขอทราบว่า

1. เป็นคนอุปนิสัยทั่วๆ ไปเป็นคนอย่างไร

2. เรื่องการใช้อำนาจ หรือพระเดชเป็นอย่างไร

3. เรื่องความขยันเป็นอย่างไร

4. เรื่องความอดทนเป็นอย่างไร

5. เมื่อไรดวงชะตาจึงจะดีขึ้น

6. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึกเป็นคนอย่างไร

“วีนัส อมาตยกุล”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “วีนัส อมาตยกุล”

1. คุณเป็นคนใจเร็ว ค่อนข้างหละหลวม ไม่สุขุม ไม่รอบคอบ ตรงนี้พิจารณาได้จาก ดาวพฤหัสฯ (5) อยู่ในเรือนชะตาที่เสีย ในดวงนี้ ดาวพฤหัสฯ (5) อยู่ในเรือนมรณะ

2. การใช้อำนาจต้องดูที่พระเดชเดิม คุณเกิดวันอังคาร (3) เดชเดิมคือดาวเสาร์ (7) ดาวเสาร์ (7) คุณภาพอ่อนที่สุด นั่นคือได้มาตรฐานประเกษตรในดวงราศีจักร จึงต้องขอตอบว่าใช้อำนาจได้อ่อนมาก จึงไม่ควรปกครองใครด้วยการใช้อำนาจเป็นสำคัญ

3. เรื่องความขยันให้ดูที่คุณภาพของดาวอังคาร (3) เนื่องจากดาวอังคาร (3) ได้มาตรฐานนิจในดวงนวางค์จักร คุณจึงเป็นคนขยันน้อยมาก หรือค่อนข้างเกียจคร้านก็ว่าได้

4. เรื่องความอดทนต้องดูที่คุณภาพของดาวเสาร์ (7) ดาวเสาร์ (7) ในดวงชะตาของคุณนี้คุณภาพต่ำทราม หรืออ่อนมาก นั่นคือได้มาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร จึงต้องขอตอบว่า คุณเป็นคนมีความอดทนน้อยมาก

5. ดวงชะตาจะดีขึ้น เมื่อดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรเข้าไปในเรือนชะตาที่เสียในระยะเวลาต่อไปนี้ คือราศีเมษ ดาวพฤหัสฯ (5) จะอยู่ในราศีเมษ ระหว่างวันที่ 19 เมษายน 2566 ถึงวันที่ 17 เมษายน 2567

6. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ลัคนา (ลั) อยู่ในนวางค์ของดาวอาทิตย์ (1) คุณจึงเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยยอมใคร ดื้อรั้น ใจร้อนแบบคนชอบวางอำนาจ ขี้เบ่ง เปลือกๆ เป็นคนใจอ่อนใจน้อย เพราะมีดาวศุกร์ (6) ทับลัคนา (ลั) และในส่วนลึกๆ คุณกลับเป็นคนดื้อรั้นอย่างที่หาตัวจับยากทีเดียว

เรียน อาจารย์ศรินทิรา ที่นับถืออย่างสูง

ผมเกิดวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2524 ปีระกา เวลาเกิด 09.55 น.

ขอทราบว่า

1. บุคลิกโดยรวมเป็นอย่างไร

2. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึกเป็นคนอย่างไร

3. ฐานะเป็นอย่างไร

4. บริวารมีคุณภาพสูงหรือต่ำอย่างไร

5. อายุยืนหรือไม่

“ประวีณา กัลยานุเคราะห์”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “ประวีณา กัลยานุเคราะห์”

1. บุคลิกเรียบร้อย หน้าตาดี รูปหล่อ จิตใจอ่อนไหวง่าย ดูดี มีสง่า

2. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ลัคนา (ลั) อยู่ในนวางค์ของดาวจันทร์ คุณจึงมีอุปนิสัยใจคอในส่วนลึกเป็นคนใจเย็น

3. ฐานะการเงินดีมาก เนื่องจากมีดาวพฤหัสฯ (5) ดาวอาทิตย์ (1) ดาวพุธ (4) อยู่ในเรือนลาภะ และมีดาวเกตุ (9) อยู่ในเรือน กดุมภะ ฐานะการเงินดีมาก

4. เกิดวันเสาร์ (7) จึงมีดาวเสาร์ (7) เป็นบริวารเดิม คุณภาพมาตรฐานประเกษตรในดวงนวางค์จักร จึงต้องขอตอบว่าบริวารมีคุณภาพต่ำ

5. ดาวพฤหัสฯ (5) เป็นอายุเดิม มีคุณภาพระดับมหาจักรในดวงนวางค์จักร เรื่องอายุเดิมจึงอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี สุขภาพดีในระดับ 80 เปอร์เซ็นต์

ศรินทิรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน