ดวงเด่นรายวัน
วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2565

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงเด่นรายวัน

เมษเจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น พฤษภเปิดกิจการจะมีกำไรให้เห็น มิถุนเพศตรงข้ามมาพัวพัน กรกฎตัวเลขในบัญชีเป็นบวก สิงห์เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ กันย์ติดต่อประสานงานราบรื่น ตุลมีโชคลาภทางการเงิน พิจิกคนทำธุรกิจลูกค้าสนับสนุน ธนูคนโสดพบคนที่ใช่ แต่ต้องใช้เวลาเรียนรู้กัน มังกรทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน มีนทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย หลายคนได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำ ธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า เปิดกิจการจะมีกำไรให้เห็น คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล วางใจได้เสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คนทำงานมีเรื่องให้ ปวดหัว ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด ริเริ่มทำสิ่งใหม่ไม่สำเร็จง่ายๆ แต่การเงินหมุนเวียนพอไปได้ มีเงินใหม่ๆ เข้าบัญชี มีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม คำพูดมีเสน่ห์ พูดอะไรไปคนเชื่อหมด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน อยากขออะไรคนรักให้ขอได้เลย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานได้รับการสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ต้องประหยัดให้มากขึ้น หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักลงตัวมาก สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่อง ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี รับจ่ายคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน จิตใจมุ่งมั่นอยู่กับการทำงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ พูดจาดีๆ ผู้ใหญ่ เจ้านายจะให้ความเมตตา คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่าๆ ที่มีปัญหาจะได้รับการสะสาง ได้คนช่วยเหลืองานดี เหมาะเริ่มกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง การเงินรับมากกว่าจ่าย ด้านความรักมีทิศทางแจ่มใส คนโสดพบคนที่ใช่ แต่ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางที่ดี อดทนอีกนิดชีวิตจึงจะดีขึ้น อย่าใช้จ่ายตามอารมณ์ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหวแต่อาจไม่ได้เงินมากอย่างที่คิด ทำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักลงตัว สีแดง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ไม่สามารถ ทำอะไรคุณได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เหมาะเสี่ยงโชคตามอัธยาศัย เรื่องความรักต้องอดทน จะรักใครชอบใครต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้ และรับผิดชอบมากขึ้น ค้าขายเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน