กทม. – นายสถาพร นิยมทอง รองประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด เปิดเผยถึงโครงการ S2S ส่งพลังใจ สร้างพลังไทยเข้าใจคนพิการว่า ได้ผลิตสารคดี เพลง และมิวสิควิดีโอ นำเสนอเรื่องราวของผู้พิการที่มีประวัติและผลงานที่เป็นต้นแบบให้กับคนในสังคม โดยผลิตสารคดีคนพิการต้นแบบทั้งหมด 3 ตอน ซึ่งเป็นเรื่องราวของผู้พิการ 3 คน ที่แต่ละคนนั้นมีความโดดเด่น และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้รับชมได้

ส่งพลังใจ – นายสถาพร นิยมทอง รองประธานกก.มูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด แถลงข่าวโครงการ S2S ส่งพลังใจ สร้างพลังไทยเข้าใจคนพิการ ที่โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กทม. มีภาครัฐร่วมด้วย อาทิ กรมส่งเสริมฯคนพิการ และสำนักวัฒนธรรมฯ กทม.
ตอนที่ 1 เรื่องราวของฝ้าย-น.ส.บุญธิดา ชินวงษ์ ผู้พิการทางร่างกาย ปัจจุบันเป็นบล็อกเกอร์ด้านความสวยงาม รู้จักกันในชื่อ “ฝ้าย ใช้เท้าแต่งหน้า” ตอนที่ 2 เรื่องของมาย-น.ส. ลดาภรณ์ สันติชัยกมลกุล ผู้พิการทางการได้ยิน ปัจจุบันเป็นพนักงานในเครือเซ็นทรัล ประธานชมรมเยาวชนคนหูหนวกตอนที่ 3 เรื่องของชมพู่-น.ส.อรวรรณ ฉิมแป้น ผู้พิการทางสมอง นักวิ่งทีมชาติไทย เจ้าของ 3 เหรียญทอง ในอาเซียนพาราเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย