เรียน อาจารย์ศรินทิรา ที่นับถืออย่างสูง
ผมเกิดวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2524 ปีระกา เวลา 21.17 น.
อยากทราบว่า
1. ลัคนา (ลั) ราศีอะไร
2. มีดาวอะไร ตกอยู่ในเรือนชะตาที่เสียบ้าง
3. ความสัมพันธ์กับบริวารเดิมเป็นอย่างไร
4. จะต้องระวังอุบัติเหตุเมื่อไร
5. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ผมเป็นคนอย่างไร
“มีชัย ภูมิศรีแก้ว”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “มีชัย ภูมิศรีแก้ว”
1. ลัคนา (ลั) ราศีธนู
2. มีดาวอาทิตย์ (1) ดาวพุธ (4) และดาวศุกร์ (6) อยู่ในเรือนอริ ดาวราหู (8) อยู่ในเรือนมรณะ ดาวจันทร์ (2) อยู่ในเรือนวินาศ
3. คุณเกิดวันจันทร์ (2) มีดาวจันทร์ (2) เป็นบริวารเดิม อยู่ในเรือนวินาศ ความสัมพันธ์กับบริวารเดิมอยู่ในเรือนวินาศ จึงอ่านได้ว่า มีเพื่อนสนิทและลูกน้องสนิทน้อย เมื่อมีเพื่อนสนิท และลูกน้องสนิทแล้ว ส่วนใหญ่มักจาก เรือนวินาศ แปลว่า ลาออก หรือจากกันไป
4. คุณจะต้องระวังอุบัติเหตุ เมื่อดาวราหู (8) จรโคจรเข้าทับลัคนา (ลั) ระหว่างวันที่ 10 มิถุนายน 2571 ถึง วันที่ 28 ธันวาคม 2572 เนื่องจากดาวราหู (8) เป็นดาววิบากกรรม ในดวงเดิมอยู่ในเรือนมรณะ เรียกว่าดาวราหู (8) ไม่ถูกกับดวงชะตา และจะคอยรังแกลัคนา (ลั) ในระหว่างที่ดาวราหู (8) จรโคจรขึ้นมาทับลัคนา (ลั) จึงมีแนวโน้มว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายในช่วงนี้
5. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ลัคนา (ลั) ของคุณอยู่ในนวางค์ของดาวศุกร์ (6) อุปนิสัยใจคอในส่วนลึกของคุณเป็นคนใจน้อย อ่อนไหวง่าย หรืองอนเก่ง
เรียน ท่านอาจารย์ศรินทิรา ที่นับถืออย่างสูง
ผมเกิดวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2508 ปีมะเส็ง เวลา 22.00 น.
ขอทราบว่า
1. ผมสนใจในเรื่องอะไรครับ
2. บริวารเดิมสัมพันธ์ดีกับผมหรือไม่
3. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ผมเป็นคนอย่างไร
4. ดวงชะตาของผมจะดีขึ้น เมื่อไร
5. ดวงชะตาของผมควรระวังเรื่องอะไรมากที่สุด ต้องทำอย่างไร
“สัมพันธ์ ภิญโญกุล”
เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “สัมพันธ์ ภิญโญกุล”
1. ดาวพุธ (4) เป็นเจ้าเรือนตนุ ไปอยู่ในเรือนสหัชชะ อ่านว่าคุณสนใจในเรื่องการสร้างมิตรภาพใหม่ๆ การเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ
2. คุณเกิดวันศุกร์ (6) ดาวศุกร์ (6) จึงเป็นบริวารเดิม อยู่ในเรือนปุตตะ อ่านว่า บริวารเดิม เพื่อนเก่าหรือลูกน้องเก่า จะเชื่อฟังเจ้าชะตา ด้วยดี หรือทำตัวเสมือนเป็นบุตรของเจ้าชะตา
3. อุปนิสัยใจคอในส่วนลึก ลัคนา (ลั) อยู่ในนวางค์ของดาวราหู (8) คุณจึงมีอุปนิสัยใจคอในส่วนลึก เป็นคนใจดำจำนาน กตัญญูแรงอาฆาตแรง มีไหวพริบดี หรือเป็นคนเหลี่ยมจัด
4. ดวงชะตาจะดีขึ้น เมื่อดาวเสาร์ (7) จรโคจรเข้าไปในเรือนชะตาที่เสีย เนื่องจากดาวเสาร์ (7) เดิมอยู่ในเรือนอริ เเมื่อดาวเสาร์ (7) จรโคจรเข้าไปในเรือนชะตาที่เสีย ดวงชะตาก็จะดีขึ้นมาก นั่นคือระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2566 ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2569
5. ดวงชะตาคุณ ควรระวังเรื่องคำพูดมากที่สุด เพราะดาวพุธ (4) ได้มาตรฐาน “ประเกษตร” ในดวงนวางค์จักร คุณไม่ควรพูดในตอนมีอารมณ์โกรธ เพราะคุณจะพูดโต้ตอบได้รุนแรงมาก เมื่อรู้สึกโกรธ
ศรินทิรา