ศุภาลัยมั่นใจอสังหาฯโคราชรุ่ง – นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2566 ใน จ.นครราชสีมา จะมีทิศทางการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีประชากรอาศัยอยู่จำนวนมาก มีกำลังซื้อสูง และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้กรุงเทพฯ

ทำให้เป็นปัจจัยที่ดีเยี่ยมในการเดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยเป็นโครงการที่ 9 ใน จ.นครราชสีมา โดยส่งแบรนด์ “ปาล์มสปริงส์” พร้อมแบบบ้านซีรีส์ล่าสุด “Modern Tropical Series” ของศุภาลัย ที่กำลังฮอตฮิตเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล นำมาประเดิมเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ นครราชสีมา”

ด้วยแบบบ้านซีรีส์ใหม่ “Modern Tropical Series” มีให้เลือกสรรได้อย่างหลากหลายและตรงใจมากถึง 10 แบบ ทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 149-330 ตร.ม. ในราคาเริ่ม 2.89 ล้านบาท

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ นครราชสีมา ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า 57 ไร่ จำนวน 276 แปลง มูลค่าโครงการ 1,139 ล้านบาท โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ถนนบึงทับช้าง ถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (ด้านตะวันตก) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

โดยเปิดตัวในวันที่ 25-26 ก.พ. ที่สำนักงานขายโครงการ พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็ม รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 200,000 บาท สามารถติดตามข้อมูลของโครงการได้ที่ www.supalai.com หรือสอบถามข้อมูลโทร.1720

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน