ควรระวังเธอในเรื่อง จะมาดูถูก หรือสูบเอาเงินจากกระเป๋าคุณออกไป เธออยู่ได้เพราะผู้ชายเลี้ยงดู ระวังเธอจะมาเป็นคู่ แล้วคุณจะต้องเลี้ยงดูเธอตลอดไป เพราะเธอไม่ทำงาน ขี้เกียจ และไม่อดทนอย่างมากค่ะ

เรียน ท่านอาจารย์ศรินทิรา ที่นับถืออย่างสูง

ผมเพิ่งรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเกิดวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2528 ปีระกา เวลา 18.16 น.

อยากทราบ

1. เธอเป็นคนอย่างไร และอุปนิสัยใจคอในส่วนลึกเป็นคนอย่างไร

2. เธอมีจุดอ่อนที่สุดเรื่องอะไร และจุดเด่นในเรื่องอะไร

3. จังหวะชีวิตของเธอเป็นอย่างไร

4. เรื่องงานของเธอดีหรือไม่

5. ผมควรระวังเธอในเรื่องอะไรบ้าง

“สรุชา เดชอุดม”

เรียน ผู้ใช้นามแฝงว่า “สรุชา เดชอุดม”

1. เธอเป็นคนดูดีมีสง่า น่านับถือ มีเสน่ห์ ทำให้เพศตรงข้ามหลงใหลได้ง่าย ดาวจันทร์ (2) ที่กุมลัคนา (ลั) ได้มาตรฐานเกษตรในดวงนวางค์จักร เธอเป็นลูกผู้หญิงแท้ ดูสวยงาม และเปล่งปลั่งไปหมด

2. เธอมีจุดอ่อนตรงเป็นคนขี้เกียจ เอาอย่างมาก เธอทำงานไม่เป็น เพราะ ไม่ขยัน และไม่อดทนเอามากๆ ดาวอังคาร (3) ได้มาตรฐานนิจในดวงนวางค์จักร และดาวเสาร์ (7) ได้มาตรฐานนิจในดวงนวางค์จักรอีกด้วย เป็นคน ไม่ทำงานบ้าน ไม่หยิบไม่จับ ไม่ฉวยอะไรเลย

เธอมีจุดเด่นในเรื่องโลกียวิสัย หรือเก่งในเรื่องงานบนเตียง อย่างหาตัวจับได้ยาก เนื่องจากดาวศุกร์ (6) ได้มาตรฐานอุจ อยู่ในเรือนลาภะ พูดง่ายๆ ว่าเป็นคนใช้เครื่องเพศทำเงิน แทนการทำงานค่ะ

3. จังหวะชีวิต ขณะนี้ดวงดี และจะเริ่มดวงตกเมื่อดาวพฤหัสฯ (5) จรโคจรขึ้นมาทับลัคนา (ลั) หลังจากวันที่ 19 เมษายน 2566 ไปแล้ว ดวงชะตาจะเริ่มตก หรือเป็นช่วงชะตา “ขาลง” ค่ะ

4. ดาวพุธ (4) ได้มาตรฐานเกษตร เธอพูดเก่ง แต่จะไม่สนใจทำงาน เพราะดาวอังคาร (3) ได้มาตรฐานนิจ และอยู่ในเรือนวินาศ มีแนวโน้มว่าจะไม่ทำงาน

5. ควรระวังเธอในเรื่องจะมาดูด หรือสูบเอาเงินจากกระเป๋าของคุณ เธออยู่ได้เพราะผู้ชายเลี้ยงดู ระวัง เธอจะมาเป็นคู่ แล้วคุณจะต้องเลี้ยงดูเธอตลอดไป เพราะเธอไม่ทำงาน เธอ ขี้เกียจ และไม่อดทนอย่างมากค่ะ

ศรินทิรา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน