นางวิไลลักษณ์ คลอดเพ็ง รักษาการ ผู้บริหารสูงสุด สายงานประกันคุณภาพอาหารกลางซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟเดินหน้า เพิ่มทักษะของคู่ค้าธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่ม SMEs ร่วมมือกับสถาบันมาตรฐานอังกฤษ British Standard Institution (BSI) จัดอบรมถ่ายทอดและแบ่งปันองค์ความรู้ให้คู่ค้า SMEs ในกลุ่มวัตถุดิบเครื่องปรุงเป็นรุ่นที่ 2 รวมทั้ง มีการให้คำแนะนำและปรึกษา เพิ่มขีดความสามารถการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของวัตถุดิบให้มีความสม่ำเสมอ ได้มาตรฐานสากล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน