อัครนันท์ สั่งการปลัด ศธ.-เลขา กพฐ.ประสานความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ ผู้ได้รับผลกระทบเหตุยิงในโรงเรียนเทพศิรินทร์ จ.นนทบุรีแล้ว

เมื่อวันที่ 7 ส.ค.2569 นายอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ รมช.ศึกษาธิการ โพสต์ข้อความระบุกรณีนักเรียนกก่อเหตุยิงในโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวืนหลายราย ว่า

ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต จากเหตุการณ์ที่เกิดในโรงเรียนเทพศิรินทร์ จ.นนทบุรี และขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ระงับเหตุอยู่ทุกท่าน

แม้ขณะนี้ผมติดภารกิจในฐานะหัวหน้าคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือโลก ที่ประเทศอังกฤษ แต่ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์สิทธิฯ กระทรวงศึกษาธิการ ผมได้ประสานงานกับท่านปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และเลขาธิการ กพฐ.เพื่อเร่งประสานความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ และได้รับผลกระทบในพื้นที่อย่างเร่งด่วนแล้วครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน