“นคร” พร้อมชนประชาธิปัตย์! หลังแฉสารพัดวิธีกำจัด ‘แม้ว-ปู’ ตอนอยูร่วม!

“นคร มาฉิม” อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร พรรคประชาธิปัตย์ ลั่นไม่กลัวถูกฟ้อง พร้อมชน หลังออกมาแฉสารพัดวิธีกำจัด “แม้ว-ปู” ร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์

– นคร มาฉิม ไม่กลัวโดนฟ้อง / 28 ก.ค. จากกรณีที่ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จ.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ขอโทษ นายทักษิณ ชินวัตร และ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เคยร่วมให้มีการล้มรัฐบาลของพรรคไทยรักไทย พรรคพลังพลังประชาชน และพรรคเพื่อไทย ทั้งยังเล่าถึงสารพัดวิธีในการกำจัดรัฐบาลของนายทักษิณ โดยอ้างถึง นักการเมือง กองทัพ ข้าราชการ และทุกสรรพกำลัง จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมเป็นวงกว้าง

อ่าน : ส.ส.ประชาธิปัตย์ โพสต์ขอโทษ ที่เคยร่วมล้มรัฐบาล “แม้ว-ปู” แฉสารพัดวิธีกำจัด!

ล่าสุด นายนคร มาฉิม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้มีหลายพรรคทาบทามตนมาแต่ยังไม่ตัดสินใจ แต่รอความชัดเจนให้มีการปลดล็อกก่อน ส่วนจะไปอยู่กับพรรคเพื่อไทยหรือไม่นั้น ยังไม่ถึงกับร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ขยับอะไรไม่ได้ แต่ได้มีการพูดคุยกันไว้บ้างในส่วนของพรรคเพื่อไทย

นายนคร มาฉิม อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์

เมื่อถามว่าโพสต์ข้อความค่อนข้างแรง ไม่กลัวพรรคประชาธิปัตย์ออกมาด่าหรือ นายนคร กล่าวว่า ไม่กลัวเพราะพูดความจริง ใครกล้าปฏิเสธก็ให้มาบอกเลย ใครจะมาเถียงกับตน ตนยืนยันได้หมดทุกเหตุการณ์ ต่างๆ เมื่อถามย้ำว่ามีหลักฐานทุกอย่างหรือไม่ และกลัวโดนฟ้องหรือไม่ที่โพสต์ข้อความดังกล่าว นายนคร กล่าวว่า ไม่กลัว ตนยืนยันในความจริง ส่วนใครจะว่าอย่างไรก็ว่ามา เราพร้อมชนและรับผิดชอบทุกคำพูด เป้าหมายที่สำคัญของตนไม่ได้อยู่ที่พรรคการเมือง แต่อยู่ที่ต้องการสู้กับระบอบเผด็จการถ้าพูดกันง่ายๆ แบบลูกทุ่ง คือไม่มึงก็กูอยู่กันไม่ได้ไปข้างหนึ่ง และพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่าง

บทความก่อนหน้านี้นายกฯนำครม.-ข้าราชการทำบุญ ตักบาตรถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
บทความถัดไปฝนตกถนนลื่นทัวร์กทม.-ปากพนัง คว่ำกลางถนน ผู้โดยสารเจ็บระนาว! (คลิป)