พรุ่งนี้แล้ว!! จตุพร พ้นคุก นปช.รอรับกันพรึ่บ! เล็งเข้าวัดทำบุญล้างซวย

จตุพร

พรุ่งนี้แล้ว!! จตุพร พ้นคุก นปช.รอรับกันพรึ่บ! เล็งเข้าวัดทำบุญล้างซวย “ก่อแก้ว” เย้ยผู้มีอำนาจจับตาได้ แต่อย่ามาจับกุมกัน

จตุพร – วันที่ 3 ส.ค. นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำ นปช. กล่าวถึงกรณีที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช. จะได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 4 ส.ค. นี้ว่า เบื้องต้นแกนนำ นปช. อาทิ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการ นปช. นางธิดา โตจิราการ ประธานที่ปรึกษา นปช. นายอารี ไกรนรา นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ นายวรวุฒิ วิชัยดิษฐ์ รวมทั้งตน จะเดินทางไปรอรับนายจตุพรตั้งแต่ช่วงเช้า

โดยเบื้องต้นทางเรือนจำแจ้งว่า มีกำหนดปล่อยตัวนายจตุพรในเวลา 07.00 น. และเมื่อนายจตุพรออกจากเรือนจำแล้ว คาดว่าน่าจะกลับไปใช้เวลาอยู่ร่วมกับครอบครัวก่อน ขณะที่ทางแกนนำนัดหมายกันว่าจะหาวันพานายจตุพรไปเข้าวัด เพื่อทำบุญสะเดาะเคราะห์อีกครั้งหนึ่ง ทั้งนี้คาดว่าน่าจะมีมวลชนและแฟนคลับนายจตุพร ไปรอต้อนรับและให้กำลังใจกันพอสมควรเนื่องจากตรงกับวันหยุด

“และขอฝากไปถึงผู้มีอำนาจว่า ในวันดังกล่าวไม่ใช่การเคลื่อนไหวทางการเมือง แต่เป็นเรื่องของกลุ่มคนที่มีความรัก ห่วงใยและคิดถึงนายจตุพร จึงไปรอต้อนรับนายจตุพรกัน หากใครอยากจับตาอะไรก็จับกันไป แต่อย่ามาจับกุมกันก็แล้วกัน” นายก่อแก้ว กล่าว

บทความก่อนหน้านี้ကလေးဝမြို့က ကျောက်မီးသွေးမိုင်းတွင်းမှာ ၅ ဦးပိတ်မိပြီးအောက်ဂျင်စီပြတ် သေဆုံး
บทความถัดไปเปิดเมนูมื้อพิเศษกับเชฟมิชลินสตาร์ที่ โรงแรม
แชงกรี-ลา เชียงใหม่ ส่งตรงวันถุดิบจากฝรั่งเศสเปิดมติใหม่การท่องเที่ยวเชียงใหม่