บิ๊กตู่ โอด ช่วงนี้เจอแต่เรื่องสาหัส!! ไม่ท้อ ใส่เกียร์มุ่งสู่ รัฐบาลดิจิทัล ตามแนวคิด ‘ตัวเอง’

รัฐบาลดิจิทัล

บิ๊กตู่ โอด ช่วงนี้เจอแต่เรื่องสาหัส!! วอนเห็นใจกันบ้าง มีแต่คนเข้าใจผิด ไม่ท้อ ใส่เกียร์มุ่งสู่ รัฐบาลดิจิทัล ตามแนวคิด ‘ตัวเอง’ เชื่อมั่น ‘คนเก่ง’ ของตัวเอง จะทำตามที่ต้องการได้

รัฐบาลดิจิทัล – เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 23 ส.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนารัฐบาลดิจิทัล โดยกล่าวเริ่มการประชุมว่า สิ่งที่กำลังดำเนินการ สู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลเต็มรูปแบบ ยังไม่ตรงกับสิ่งที่ตนเองต้องการ จึงได้แจกเอกสารกำหนดหลักการ และแนวคิดของตนเอง ให้ทุกหน่วยงานนำไปศึกษา ทบทวน และปฎิบัติตาม เพื่อจัดทำแผนใหม่ โดยนายกรัฐมนตรีต้องการคำตอบจากหลักการในเอกสารนี้ ที่จะเป็นผลสรุปของการประชุมในครั้งนี้ และหากมีอะไรเพิ่มเติม ขอให้แจ้งในวาระการประชุมตามลำดับ

“ขอให้ทุกฝ่ายเข้าใจผมบ้าง เพราะช่วงนี้มีเรื่องราวมากมาย หนักหนาสาหัส โดยเฉพาะเรื่องของการสร้างความเข้าใจ และการสร้างการรับรู้ในระดับพื้นที่ เพราะมีหลายส่วนหลายฝ่ายยังบิดเบือนไม่หวังดีต่างๆ เยอะแยะไปหมด ฉะนั้นวันนี้จึงอยากให้ทุกคนย้อนกลับไปดูว่า รัฐบาลเดินหน้าสู่การเป็นรัฐบาลดิจิทัลถึงจุดไหนแล้ว และจะต้องเดินต่อไปอย่างไร ตามนโยบาย และคำสั่งการของผม และเชื่อมั่นคนเก่งของผมจะต้องทำได้ตามหลักการที่ให้ไว้ในวันนี้อย่างแน่นอน”

บทความก่อนหน้านี้สาวหายตัว 3 วัน ก่อนพบเป็นศพ จมดับปริศนา ศีรษะ-คอ มีแผล ทรัพย์สินหายเกลี้ยง
บทความถัดไปผลชันสูตรศพ น้องเต้ ชัดแล้ว! แม่เตรียมแจ้งความ เพจดัง ปั่นกระแสฆาตรกรรมอำพราง