'วรชัย' เผย ชาวบ้านเรียกร้องหา แม้ว กลับมาแก้ปัญหาประเทศ ลั่น!! ปลดล็อกได้แล้ว

4 ก.ย. 2561 - 17:40 น.

‘วรชัย’ เผย ชาวบ้านเรียกร้องหา แม้ว กลับมาแก้ปัญหาประเทศ ลั่น!! ปลดล็อกได้แล้ว ยิ่งยื้อต่อไปประเทศลำบาก แนะ หากอยากสืบอำนาจต่อ ก็ลงสมัครพรรคพลังประชารัฐไปเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ว – วันที่ 4 ก.ย. นายวรชัย เหมะ อดีต ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า สถานการณ์วันนี้คนอยากเลือกตั้ง เพราะ สารพัดปัญหารุมเร้า ประเทศเข้าสู่วิกฤติทุกด้านทั้งปัญหาเศรษฐกิจ ช่องว่างระหว่างคนรวยกับคนจนเพิ่มมากขึ้น ไปจนถึงปัญหาความขัดแย้ง ขณะที่รัฐบาลตั้งงบประมาณไว้สูงมาก ขาดดุลหลายแสนล้านบาท ทำให้ประเทศขาดสภาพคล่อง ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น


ขณะที่ชาวบ้าน พี่น้องเกษตรกรไปจนถึงชาวสวนยาง เริ่มพูดถึงชื่อนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ กันมากขึ้น เพราะอยากให้นายทักษิณ กลับมาแก้ไขปัญหาให้ประเทศ ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องประกาศเสียงดังฟังชัดเลยว่า การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นวันที่ 24 ก.พ. 2562 เพื่อเรียกความเชื่อมั่นให้กลับมา อย่ามัวไปฟังเสียงลิ่วล้อที่ได้ประโยชน์จากการอยู่ในอำนาจต่อของ พล.อ.ประยุทธ์ หากเลื่อนการเลือกตั้งออกไปอีก ประเทศลำบากแน่นอน

นายวรชัย กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ขอเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ปลดล็อกพรรคการเมืองได้แล้ว จะยึกยักเพื่ออะไร หากอยากมีอำนาจต่อก็ให้มาลงสมัครรับเลือกตั้งสังกัดพรรคพลังประชารัฐไปเลย ทั้งนี้ไหนว่า พล.อ.ประยุทธ์จะประกาศจุดยืนทางการเมืองในเดือน ก.ย.นี้ ตนขอทวงสัญญา รีบประกาศออกมาให้ชัด อย่ามาพูดว่าเป็นเรื่องของท่าน เพราะท่านเป็นนายกฯ ของประเทศ วันนี้ประชาชนรวมถึงภาคธุรกิจจะได้รู้ว่าจะต้องวางแผนกับชีวิตกันอย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'วรชัย' เผย ชาวบ้านเรียกร้องหา แม้ว กลับมาแก้ปัญหาประเทศ ลั่น!! ปลดล็อกได้แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง