แรง! พรรค ทษช. ซัดพลังประชารัฐ ฉวยโอกาส เป็นศูนย์กลางความขัดแย้ง!

แรง! พรรค ทษช. จวก สนธิรัตน์ ฉวยโอกาสขุดเหตุระเบิดมาหาเสียง ซัด พลังประชารัฐ คือศูนย์กลางความขัดแย้ง

แรง! พรรค ทษช. – เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. นายพงศ์เกษม สัตยาประเสริฐ โฆษกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวถึงกรณีนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ขึ้นเวทีปราศรัยที่เขตหนองจอก กทม. โดยบางช่วงบางตอนกล่าวถึงเรื่องเหตุระเบิดที่เคยเกิดขึ้นในอดีต และยังพาดพิงถึงพรรคการเมืองบางพรรคว่าเป็นคู่ขัดแย้ง ทำให้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย และอ้างว่าถ้าเลือกพรรคพลังประชารัฐ จะไม่มีเหตุระเบิดอย่างแน่นอน ว่า

ทุกวันนี้พรรคพลังประชารัฐเปรียบเสมือนศูนย์กลางความขัดแย้ง ซึ่งประชาชนมองออก เพราะแกนนำพรรคก็ประกาศชัดว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช.จะอยู่ในบัญชีผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

“ก่อนหน้านี้รัฐบาล คสช. เคยออกมาตำหนินักการเมือง และอ้างว่าจำเป็นต้องเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับประเทศ แต่ทุกวันนี้พิสูจน์แล้วว่า นอกจากเศรษฐกิจตกต่ำแล้ว รัฐบาลนี้ยังต้องการสืบทอดอำนาจ และยังมีผลประโยชน์ทับซ้อนระหว่างรัฐบาล คสช.กับพรรคพลังประชารัฐ

ทั้งเรื่อง 4 รัฐมนตรี และการออกนโยบายต่างๆ คล้ายกับการหาเสียงล่วงหน้า ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้จึงคิดว่าพรรคพลังประชารัฐไม่น่าจะใช่ทางออกของประเทศ และไม่ควรฉวยโอกาสนำเหตุการณ์ระเบิดซึ่งมีผู้ได้รับผลกระทบจำนวนมาก มาหาเสียงล่วงหน้าในลักษณะนี้อีกด้วย”นายพงศ์เกษมกล่าว


บทความก่อนหน้านี้ဒုရဲမှူးမိုးရန်နိုင်ကို Pen Myanmar က ဂုဏ်ပြုဆုချီးမြှင့်တဲ့အကြောင်း အပါအဝင် ဒီဇင်ဘာ ၂၄ ရက်နေ့ မနက်ခင်းသိသင့်တဲ့သတင်းများ
บทความถัดไปซีพีออลล์ จัดสัมมนา เจาะกลยุทธ์ค้าปลีกยุค 4.0
@ ระนอง