ชัชชาติ สักการะพระบรมธาตุนาดูน ขอพร 2 ข้อ ชาวมหาสารคามโอดเศรษฐกิจแย่!

ชัชชาติ ตื่นแต่เช้า! ขอพร พระบรมธาตุนาดูน จ.มหาสารคาม ก่อนลุยปราศรัยใหญ่ เผย 2 สิ่งที่ขอ บุกตลาดเช้ารับฟังปัญหาปากท้องประชาชน แฟนคลับรุมขอถ่ายภาพ หวังเพื่อไทยกลับมาเป็นรัฐบาล

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่พุทธมณฑลอีสาน พระบรมธาตุนาดู อ.นาดูน จ.มหาสารคาม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีต รมว.คมนาคม และแกนนำพรรคเพื่อไทย (พท.) พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษก พท. และ นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต3 เดินทางมากราบนมัสการพระบรมธาตุนาดูน สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวจ.มหาสารคาม โดยมี นายประสาทพร สีกงพลี นายกเทศบาลตำบลนาดูน ให้การต้อนรับ

ภายหลังจากที่กราบขอพรพระบรมธาตุนาดูนเสร็จแล้ว นายชัชชาติ ได้ตีฆ้อง เคาะระฆัง เพื่อความเป็นสิริมงคล แสดงถึงให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ท่ามกลางอุณหภูมิในช่วงเช้าวันนี้อยู่ที่ 17 องศาเซลเซียส ผู้สื่อถามว่า ได้ขอพรอะไรจากองค์พระธาตุนาดูน นายชัชชาติ เปิดเผยว่า สิ่งที่ขอมี 2 อย่าง คือ ขอให้สิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตเป็นสิ่งที่ดีต่อประเทศชาติ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกิดขึ้น และข้อ 2 คือ ขอให้ลูกชายเรียนหนังสืออย่างไม่มีปัญหา

เกาะติดข่าวการเมืองข่าวเลือกตั้ง แค่กดเป็นเพื่อนกับไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น นายชัชชาติ และคณะได้เดินทางไปพบปะพี่น้องประชาชนเพื่อรับฟังปัญหาปากท้อง ที่ตลาดสดเทศบาลตำบลพยัคฆภูมิพิสัย โดยตลอดเวลาที่พบปะประชาชนมีแฟนคลับของนายชัชชาติและพี่น้องประชาชนที่จับจ่ายซื้อสินค้ามาขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเป็นจำนวนมาก

โดยส่วนใหญ่กล่าวว่า คิดถึงนโบายของพรรคไทยรักไทยและหวังให้พรรคเพื่อไทยกลับมาเป็นรัฐบาลเพื่อแก้ไขปัญหาปากท้อง และจะขึ้นปราศรัยใหญ่ที่ศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย เขต 3 อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม

บทความก่อนหน้านี้พุฒ-จุ๋ย ชีวิตรักชวนหวิว จุ๊บโชว์ตลอด ปั๊มทายาทสำเร็จมั้ย-เผยเรื่องทำบ้านแตกได้(คลิป)
บทความถัดไปล่าหนุ่มฝรั่งเศสค้ายา เลื่อยลูกกรง “โสร่งโรยตัว” แหกคุกไร้ร่องรอย