สมคิด ชี้ รัฐบาลนี้ทำดีสุดแล้ว มั่นใจได้ไปต่อ ถ้าไม่ได้คนโง่ๆมาทำบ้านเมืองมีปัญหา

สมคิด ชี้ รัฐบาลนี้ทำดีสุดแล้ว มั่นใจได้ไปต่อ ถ้าไม่ได้คนโง่ๆมาทำบ้านเมืองมีปัญหา

สมคิด – เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เผยในงาน “กองทุนแห่งชาติเพื่อประชาชน แก้จน ลดเหลื่อมล้ำ”

นายสมคิด เผยช่วงหนึ่งว่า ผ่านมา 4-5 ปี เหนื่อยมากกับคนที่ไม่ฟัง ประเทศกำลังดีแต่บอกว่าประเทศกำลังจะเหมือนเวเนซุเอลา เราสู้จนประเทศมาถึงตรงนี้ได้ ขอให้ช่วยกันอย่าให้ถดถอยลง

ประเทศจะรุ่งเรืองได้การเมืองต้องดีก่อน ถ้าการเมืองคิดแต่ระยะสั้น พูดเก่ง ไปตามหมู่บ้านบอกโน่นบอกนี่ ว่าจะได้อย่างโน้นอย่างนี้ มันคือสั้นๆ เหมือนเอาขนมมาแจก แต่ปัญหารากเหง้าไม่ได้รับการแก้ไข

รองนายกฯ เผยต่อว่า ผมพูดจากคนทำงาน 4 ปีที่ผ่านมา เราทำดีที่สุดแล้ว ให้บ้านเมืองมาอยู่ตรงนี้ ผมมั่นใจว่าจะไปต่อ ถ้าไม่ได้คนโง่ๆมาทำให้บ้านเมืองมีปัญหา นายกฯท่านสัญญา จะกลับมาทำงานให้เสร็จ ไม่ใช่ครึ่งๆกลางๆ

ผมขอถามว่าแบบนี้สืบทอดอำนาจหรือเปล่า ถ้ามาทำงานให้จบ ประเทศเจริญ ทุกคนได้ดีได้ประโยชน์นั้นคือหน้าที่คนมาทำงานเพื่อชาติ และปวารณาตัวเองเสนอตัวเองทำงานต่อ จึงอยู่ที่ท่านจะให้โอกาสเขาไหม วันที่ 24 มี.ค. จะเลือกตั้งแล้ว ทุกคนมีสิทธิ์ ไม่ว่ารัฐบาลนี้จะได้อยู่ต่อหรือไม่ เราได้ทำดีที่สุดแล้ว

บทความก่อนหน้านี้เดือดสุดๆ กานต์ เปิดศึก คว้ากีตาร์ตัวละแสนจะฟาด อีฟ ไล่จากบ้าน (คลิป)
บทความถัดไปย้อนคดีวิญญาณเสือดำ! รอฟังพิพากษา ‘เปรมชัย’ เจ้าสัวหมื่นล้าน ทั่วประเทศจับตา