ต้องดูทีละช็อต! ‘ภูมิธรรม’ ชี้ได้นายกฯทุกอย่างชัด เชื่อคนเชียงใหม่เลือกฝั่งปชต.

‘ภูมิธรรม’ ชี้ หลังได้นายกฯทุกอย่างชัดเจน! ระบุการเมืองต้องดูทีละช็อต ยัน เพื่อไทยจะทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ประชาชน เชื่อคนเชียงใหม่เลือกฝั่งประชาธิปไตย

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 26 พ.ค. ที่หอประชุมใหญ่ทีโอที นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎรตกไปอยู่ในมือของพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) จะมีผลต่อทางการเมืองอย่างไร ว่า ก็ต้องดูกันต่อไป การเมืองวันนี้ต้องดูทีละช็อต ขอให้รอให้ได้รองประธานสภาฯทั้ง 2 คนก่อน ถ้าได้นายกฯทุกอย่างก็จะชัดเจนขึ้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อนนายภูมิธรนม กล่าวต่อว่า ส่วนการเลือกตั้งซ่อมที่จ.เชียงใหม่ คะแนนจะเทไปให้กับพรรคอนาคตใหม่หรือไม่ ก็ต้องอยู่ที่พี่น้องประชาชน และเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา ในการประชุมสภาฯ ทุกคนก็ได้แสดงบทบาทหน้าที่อย่างชัดเจนแล้ว และเป็นอีกวันหนึ่งที่ประชาชนสนใจการเมือง ซึ่งทุกคนจะได้เห็นว่าส.ส.ทำหน้าที่เป็นอย่างไรลองทดลอง ตนว่าเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา คนไทยทั้งประเทศะตัดสินใจได้ชัดเจนขึ้น

“พรรคเพื่อไทยจะทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประชาชน และประชาชนจะเลือกพรรคการเมือง นักการเมืองที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์และส่งเสริมฝ่ายประชาธิปไตย”นายภูมิธรรม กล่าว

______________________________________

บทความก่อนหน้านี้ยอมรับมีงูเห่า! ‘ช่อ’ เตือนสตินักการเมือง อย่าลืมสัญญา เชื่อไม่หมดหวังตั้งรัฐบาล
บทความถัดไปโป๊ป เบลล่า ยืนยันเล่น พรหมลิขิต ไม่หวั่นกระแสเปรียบเทียบ กลัวแป้กเหมือน แรงเงา 2