“อนาคตใหม่” จัดระดมทุน “ตุ้มโฮม ไทอีสาน” ชาวขอนแก่นร่วมงานกว่า 2 พันคน

“อนาคตใหม่” จัดระดมทุน “ตุ้มโฮม ไทอีสาน”
“อนาคตใหม่” จัดระดมทุน “ตุ้มโฮม ไทอีสาน”

“อนาคตใหม่” จัดระดมทุน “ตุ้มโฮม ไทอีสาน” ชาวขอนแก่นร่วมงานกว่า 2 พันคน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ที่ตลาดประตูน้ำ จ.ขอนแก่น พรรคอนาคตใหม่ สาขาขอนแก่น จัดงาน “ตุ้มโฮม อนาคตใหม่ ไทอีสาน” ซึ่งเป็นงานระดมทุนโต๊ะจีนของพรรคกว่า 200 โต๊ะ มีผู้เข้าร่วมกว่า 2,000 คน ทั้งนี้ แกนนำพรรค อาทิ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค นายชัน ภักดีศรี กรรมการบริหารพรรคภาคอีสาน พร้อม ส.ส.ภาคอีสานทั้งแบบแบ่งเขต และบัญชีรายชื่อของพรรค เข้าร่วมคับคั่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากิจกรรมดังกล่าว มีการแสดงรำมวยไทยบนเวทีเปิดงาน ก่อนที่แกนนำไม่ว่าจะเป็น นายธนาธร นายปิยบุตร น.ส.พรรณิการ์ และนายชัน จะขึ้นกล่าวบนเวที โดยขอบคุณ 6.3 ล้านเสียงทั่วประเทศที่ทำให้พรรคอนาคตใหม่ ได้ ส.ส. 88 คน หากแต่ถูกสูตรการคำนวณพิศดาร ของ กกต. ขโมย ส.ส.เราไป

สำหรับภาคอีสาน พรรคอนาคตใหม่ได้ ส.ส.แบบแบ่งเขต 1 ที่นั่ง คือเขต 1 จ.ขอนแก่น แต่มี ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ที่มาจากภาคอีสานหลายที่นั่ง พรรคอนาคตใหม่ให้ความสำคัญกับภาคอีสาน มีนโยบายอีสานคืนถิ่นสำหรับสำหรับพื้นที่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยช่วงหาเสียงที่ผ่านมาแกนนำพรรคแต่ละคนมาช่วยหาเสียงบ่อยมาก ได้รับผ้าขาวม้ากลับบ้านตอนนี้มีเต็มตู้ สำหรับระยะเวลา 1 ปี ถือว่าวันนี้เรามาไกลมาก อย่างไรก็ตาม ในการเลือกตั้งครั้งหน้า และการเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคอนาคตใหม่จะมุ่งมั่น และมั่นใจว่าจะทำได้ดีกว่านี้ในพื้นที่ภาคอีสาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงท้ายมีการประมูลสินค้าที่ระลึกจากแกนนำพรรค และถ่ายรูปร่วมกับผู้ที่เข้ามาร่วมงาน บรรยากาศคึกครื้นสนุกสนาน แม้ว่าจะมีฝนตกลงมาอยู่เป็นระยะ

บทความก่อนหน้านี้บวงสรวงซีรีส์ With Love The Series รักต่อ…ไม่รอแล้วนะ ขนทีมดาราเอาใจสาวกสาววาย
บทความถัดไปชาวบ้านแฉซ้ำ พฤติกรรม หนุ่มหัวร้อนอ้างเป็นตร. ทำร้ายลุงพิการ ขาลีบ คดีไม่คืบ