อำลา! “บิ๊กตู่” ชักภาพสุดท้าย “รัฐบาล คสช.” หลังบริหารประเทศ มากว่า 5 ปี

“บิ๊กตู่” ขอบคุณ ครม.ทำงานร่วมกัน แชะภาพที่ระลึก-มอบเหรียญเงินร.10 พร้อมบอก ใครมีปัญหาอะไร โทรมาปรึกษา-เสนอแนะได้

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)นัดสุดท้าย ว่า ในที่ประชุม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ได้อวยพรให้ทุกคนไปทำหน้าที่ที่ตัวเองตั้งเป้าหมายไว้

พร้อมกับกล่าวขอบคุณทุกคนที่ได้อยู่ร่วมกันมาตลอด และบอกว่าหากใครมีปัญหาอะไรก็สามารถโทรศัพท์มาพูดคุยปรึกษาหารือกับท่านได้ ซึ่งทุกคนต่างยกมือไหว้อำลา ก่อนที่นายกฯจะชวนทุกคนไปถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึก พร้อมกับมอบของที่ระลึกซึ่งเป็นเหรียญเงินรัชกาลที่ 10 ที่จัดทำโดยสำนักกษาปณ์ กรมธนารักษ์

ด้าน พ.อ.หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ผู้ช่วยโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า นายกฯกล่าวขอบคุณและบอกว่า รัฐบาลเป็นรัฐบาลของปวงชนชาวไทย ไม่ใช่ของใครกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ถึงแม้ต่อไปจะไม่ได้ทำงานให้ครม.แล้ว แต่ทุกคนสามารถช่วยเป็นที่ปรึกษาให้นายกฯได้ตลอด มีอะไรก็เสนอแนะเข้ามา

โดยในวันนี้ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี และ น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ลาประชุม จึงคงเหลือรัฐมนตรีร่วมประชุมและถ่ายภาพร่วมกับนายกฯและรองนายกฯ รวมทั้งสิ้น 15 คน


 

บทความก่อนหน้านี้สามีภรรยาออสซี่อ้างกิน “ผัดไทย” ติดเชื้อปรสิต ป่วยหนัก 2 ปี ทำชีวิตเกือบพัง (คลิป)
บทความถัดไปหนีตายวุ่น! ไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ย่านลาดพร้าว เล่าระทึกก่อนเพลิงเผาวอด