“หมอก้อง” เคลื่อนไหว! หลังเอือม “ป้อง ณวัฒน์” กดไลก์ธนาธร โร่แจง แค่แซวเฉยๆ ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ธ.ค. จากกรณีทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า พรรคพลังพวงหรีด – Palang PuangReed Party ได้มีการเผยแพร่ภาพการแคปหน้าจอจากเฟซบุ๊กของ “เตชะ ทับทอง” หรือเต้ จิตอาสาชื่อดังแห่งโลกโซเชี่ยล ที่มักจะมีบทบาททุกครั้ง เมื่อมีภัยพิบัติต่างๆ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเป็นสาธารณะ ซึ่งทุกคนใช้งานสามารถเข้าถึงได้

โดยได้วิจารณ์ ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หรือ ป้อง ดารานักแสดงชื่อดัง หลังกรณีออกมาเรียกร้องให้รัฐบาลยกเลิกการกินหูฉลามในงานเลี้ยงของพรรคร่วมรัฐบาล จากนั้น สรวิชญ์ สุบุญ หรือ “หมอก้อง” ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของเต้ โดยระบุว่า ใจร้าย ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำภาพการแคปหน้าจอ IG ของนายธนาธร และพบว่า “ป้อง ณวัฒน์” ได้ไปกดไลก์นายธนาธร ขณะที่หมอก้องถึงได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า หมดคำพูดครับ

ต่อมา วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ (จอห์น วิญญู) พิธีกรชื่อดัง ได้รีทวีตข้อความ จากเพจ พรรคพลังพวงหรีด – Palang PuangReed Party โดยตอบโต้นายเตชะ หมอก้อง ต่อกรณีการวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ระบุว่า คนสนับสนุนเผด็จการน่ารังเกียจกว่าเยอะหลายล้านเท่าครับ

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม จาก “หมอก้อง” โดยได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ระบุว่าตกใจ คนตีความไปไกล ทั้งยังชี้แจงอีกว่า ไม่มีเจตนากล่าวถึง แค่คอมเมนต์แซวกันกับพี่ที่รู้จักกันเฉยๆ เท่านั้นเอง


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน