บิ๊กป้อม ยังไม่ได้คุย บิ๊กโจ๊ก หลังโดนยิงถล่มกลางกรุง บอกยังไม่รู้สาเหตุ

บิ๊กโจ๊ก / เมื่อเวลา 14.25 น. วันที่ 7 ม.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวอีกครั้งหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ถึงเหตุคนร้ายยิงถล่มรถของบิ๊กโจ๊ก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำนายกรัฐมนตรี อดีตผบช.สตม.ว่า เป็นเรื่องของตำรวจ ให้ตำรวจติดตามไป ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุว่ามาจากเรื่องอะไร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามว่าได้รับรายงานเพิ่มเติมแล้วบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ยังไม่ได้รับรายงานเพิ่มเติม เพราะประชุมครม.ต้องให้ตำรวจสืบหาข้อเท็จจริงก่อน ตนยังไม่ได้คุยอะไรกับพล.ต.ท.สุรเชษฐ์เลย และไม่รู้ว่าต้องมาคุยกับตนเรื่องอะไร เพราะตนไม่ใช่เจ้าหน้าที่

เมื่อถามว่าเท่าที่ดูมีงานอะไรที่ทำให้พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ สุ่มเสี่ยงถูกลอบยิง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ ต้องไปถามพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ดูเอง

อ่านข่าว ‘บิ๊กโจ๊ก’เชื่อกะเอาถึงตาย! มือปืนบุกรัวถล่มรถ ชี้สุดอุกอาจกระหน่ำกลางกรุง วอนตร.เร่งล่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน