สงบศึก! ปารีณา-วัน ยิ้มหวาน-จับมือโชว์ หลังดราม่าโพสต์พาดพิง

10 มิ.ย. 2563 - 15:57 น.

สงบศึก! ปารีณา-วัน ยิ้มหวาน-จับมือโชว์ หลังดราม่าโพสต์พาดพิงกรณี วันเฉลิม ก่อนส.ส.บางบอน จะโพสต์ตอกกลับส.ส.ราชบุรี แบบสั้นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังกลายเป็นประเด็นที่สังคมต่างร่วมกันเรียกร้อง สำหรับการหายตัวไปของนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่ถูกกลุ่มชายอุ้มขึ้นรถหายตัวไปจากหน้าคอนโดที่กรุงพนมเปญ เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้หลายฝ่ายออกมารณรงค์เรียกร้องให้ตรวจสอบและเร่งติดตามตัว พร้อมช่วยเหลือนายวันเฉลิม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากนั้นน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กและมีความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่รู้จัก #วันเฉลิม รู้จักแต่ #วันเฉลิม อยู่บำรุง อ่านต่อถ้าสนใจ” โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก


ก่อนนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ได้ออกมาเคลื่อนไหวสั้นๆ ว่า “อย่ามายุ่งกับ…ku” โดยแคปรูปโพสต์ของน.ส.ปารีณา ที่ออกมาแสดงความเห็นมาลงในเฟซบุ๊กด้วย

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่รัฐสภา น.ส.ปารีณา ได้เดินมาพบนายวันก่อนการประชุม ก่อนทั้งคู่มีใบหน้ายิ้มแย้มและได้เข้าจับมือกัน พร้อมระบุว่าก็คนรู้จักกัน โดยมีผู้สื่อข่าวต่างบันทึกภาพการพบกันครั้งนี้

อ่านข่าว วัน อยู่บำรุง ตอกกลับสั้นๆถึง ปารีณา หลังโพสต์พาดพิงถึงกรณี วันเฉลิม

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงบศึก! ปารีณา-วัน ยิ้มหวาน-จับมือโชว์ หลังดราม่าโพสต์พาดพิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง