บิ๊กแดง ตอบชัด! ปมข่าวลือ รัฐประหาร เตรียมจ้อโชว์ผลงานก่อนเกษียณ

27 ส.ค. 2563 - 10:15 น.

บิ๊กแดง เผยภายหลังเป็นประธานพิธีวันคล้ายวันเปิด บก.ทบ. ครบรอบปีที่ 34 เตรียมจ้อโชว์ผลงานก่อนเกษียณ บอก รัฐประหาร เป็นข่าวลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 ส.ค. ที่บริเวณลานด้านหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 ภายในกองบัญชาการกองทัพบก (บก.ทบ.) พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) กล่าวภายหลังเป็นประธานพิธีเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเปิด บก.ทบ. ครบรอบปีที่ 34 กรณีเตรียมแถลงผลงานก่อนเกษียณอายุราชการว่า คงเป็นเดือนหน้า เพราะจะมีการประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบกระดับผู้บังคับกองพันขึ้นไป ซึ่งตนจะพูดภาพรวมทั้งหมด เพราะทุกคนก็ทำงาน ไม่ใช่ตนทำคนเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องการปฏิรูปกองทัพที่ผ่านมาตนก็ได้ไปชี้แจงต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 แล้ว โดยได้ตอบหมดทุกเรื่อง


จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงกรณีมีการปล่อยกระแสข่าวลือการปฏิวัติรัฐประหาร พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวว่า “สื่อเองยังพูดว่าข่าวลือเลย

เมื่อถามย้ำว่าอยากได้ยินจากปากผบ.ทบ.เอง พล.อ.อภิรัชต์ กล่าวว่า “นักข่าวยังพูดว่าข่าวลือ” เมื่อถามย้ำว่าจะไม่เกิดขึ้นใช่หรือไม่ พล.อ.อภิรัชต์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถาม และเดินขึ้นห้องทำงานทันที

_______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กแดง ตอบชัด! ปมข่าวลือ รัฐประหาร เตรียมจ้อโชว์ผลงานก่อนเกษียณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง