กรุงเทพมหานคร / นศ.พระจอมเกล้าธนบุรี เสวนาการเมือง รธน.ฉบับประชาชน เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 16 พ.ย. 63 ที่บริเวณลานอุทยานการเรียนรู้ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ นักศึกษากลุ่ม ‘มดปฏิวัติ’ ซึ่งเป็นกลุ่มศึกษาจากคณะต่างๆในมหาวิทยาลัย

ร่วมกันจัดกิจกรรม ‘เสวนาทางการเมือง อย่านิ่งดูดาย’ โดยมีการพูดคุยเสวนาเรื่องรัฐธรรมนูญฉบับประชาชน ถ้าการเมืองดี รัฐประหารกับสังคมไทย และยังมีการแสดงดนตรีของวงสามัญชน การจัดกิจกรรมเริ่มตั้งแต่ 16.00-20.30 น.

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศทั่วไปมีนีกศึกษาจำนวนหนึ่งให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม การเข้าร่วมในลานกิจจกรรมจะมีการสแกนผู้เข้าร่วมงานด้วย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งในและนอกเครื่องแบบกระจายอยู่ตามจุดต่างๆ พร้อมทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดกล้องวงจรปิด รอบๆสถานที่จัดงานเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัย

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน