จับตา! บิ๊กตู่ จ่อลงพื้นที่แม่กลอง ตรงวันศาลรธน.นัดชี้ชะตาปม บ้านพักหลวง

28 พ.ย. 2563 - 08:41 น.

จับตา บิ๊กตู่ มีกำหนดการเตรียมลงพื้นที่ แม่กลอง เยี่ยมชมวิสาหกิจชุมชน ตรงกับวันที่ศาลรัฐธรรมนูญนัดอ่านคำวินิจฉัยปม บ้านพักหลวง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 พ.ย. น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวในรายการ “รัฐบาลเล่าเรื่อง กับทีมนารีสโมสร” ตอนหนึ่งว่า ในสัปดาห์หน้า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีกำหนดการเดินทางตรวจราชการที่ จ.สมุทรสงคราม เพื่อเยี่ยมชมกิจกรรมของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนริมคลองโฮมสเตย์ ตรวจเยี่ยมการทำน้ำตาลมะพร้าวแท้แม่กลอง กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงชุมชน กิจกรรมโคกหนองนาโมเดล

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

และเยี่ยมชมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนอนุรักษ์ฟื้นฟูมะพร้าวครบวงจร ที่อัมพวา เช่น การแปรรูปกล้วยหักมุก การทำมะพร้าวแปรรูป การทำน้ำมันมะพร้าวอาโวคาโด การทำว่าว ที่เป็นต้นแบบเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งเป็นการอนุรักษ์ฟื้นฟูมะพร้าวครบวงจร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงพื้นที่จ.สมุทรสงครามของนายกรัฐมนตรีนั้น จะตรงกับวันพุธที่ 2 ธ.ค.2563 ซึ่งเป็นวันที่ศาลรัฐธรรมนูญนัดอ่านคำวินิจฉัยในประเด็น พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถูกร้องว่า อาศัยในบ้านพักทหาร เข้าข่ายเป็นการขัดกันแห่งผลประโยชน์อันเป็นการกระทำต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญ


___________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับตา! บิ๊กตู่ จ่อลงพื้นที่แม่กลอง ตรงวันศาลรธน.นัดชี้ชะตาปม บ้านพักหลวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง