ฮือฮา! จตุพร โชว์รอยสัก หลังแอดมินเชียร์ลุง แจ้งจับ ม.112 เพราะแต่งชุดไทย

17 ธ.ค. 2563 - 12:44 น.

ฮือฮา! จตุพร แหวกเนินอก โชว์รอยสัก หลังแอดมินเชียร์ลุง แจ้งจับ ม.112 เพราะแต่งชุดไทย แจงปมเดินแบบที่สีลม ชี้ มีคนตีความกันไปเอง ยืนยันสู้คดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม ที่ สน.ยานนาวา ผู้สื่อข่าวรายงานก่อน น.ส.จตุพร แซ่อึง และ นายนภสินธุ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 16 ปี สมาชิกกลุ่มบุรีรัมย์ปลดแอก จะเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกในคดีมาตรา 112

จากกรณีแต่งกายชุดไทยไปร่วมกิจกรรมแฟชั่นโชว์ที่ถนนสีลม เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา หลัง น.ส.วริษนันท์ ศรีบวรธนกิตติ์ หรือแอดมินเจน หนึ่งในแอดมินเพจเชียร์ลุง แจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ โดยบรรยากาศหน้าโรงพักมีมวลชนจำนวนหนึ่งแต่งกายชุดไทยมาให้กำลังใจ

น.ส.จตุพร กล่าวว่า กิจกรรมวันนั้นตนไม่ได้มีเจตนาอื่นใด เพียงแค่อยากแต่งชุดไทยตามธีมงานแฟชั่นวีคเท่านั้น ซึ่งใครจะแต่งกายอย่างไรก็ได้ ไม่ได้เตี๊ยมกันมา ส่วนที่กางร่มก็เป็นการโปรโมตสินค้าที่จะเอามาขาย แต่กลับมีคนตีความไปเอง ยืนยันไม่มีความกังวล พร้อมสู้คดี และจะให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา สำหรับกิจกรรมหลังจากนี้จะมีวงดนตรีต่างๆ รวมถึงวงสามัญชน มาเล่นดนตรีให้กำลังใจจนถึงเวลา 15.30 น.


ทั้งนี้ ประวิตร โรจนพฤกษ์ ผู้สื่อข่าวข่าวสดภาคภาษาอังกฤษ เปิดเผยภาพรอยสักของ น.ส.จตุพร สมาชิกกลุ่มบุรีรัมย์ปลดแอก ก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน ที่เป็นรูป “ฉันเกิดในรัชกาลที่ 9” บนหน้าอกของเขาอีกด้วย


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮา! จตุพร โชว์รอยสัก หลังแอดมินเชียร์ลุง แจ้งจับ ม.112 เพราะแต่งชุดไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง