แม้ว โชว์มวย! อุ๊งอิ๊ง โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊ก และไอจี เผยร่างกายสุดฟิต เตะกระสอบดังป้าบ สนั่นไม่มีพัก ชาวเน็ตแห่เมนต์ คิดถึงทักษิณ หวังหวงบริหารประเทศ

วันนี้ (6 ก.พ.) แพรทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี วัย 72 ปี โพสต์คลิปผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม Ing Shinawatra ที่มีผู้ติดตามกว่า 3.4 แสนคน โดนเป็นคลิปของนายทักษิณ ขณะกำลังชกมวยอยู่บริเวณหน้าบ้าน ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมข้อความ ระบุว่า หนุ่ม วัย 72 ส่งคลิปนี้มาให้แม่ลูกอ่อนดูว่า ฟิตร่างกายไว้ พร้อมเลี้ยง หลานธิธารแล้วค่ะ! แม่อยากจะหอบลูกขึ้นเครื่องไปเดี๋ยวนี้เล๊ยยยย คิดถึงที่สุด ตาตาที่รักของหลานๆ

ทั้งนี้ หลังจากการโพสต์คลิปดังกล่าว พบผู้ใช้โซเชียลชาวไทยจำนวนมาก แห่แสดงคามคิดเห็นเช่น คิดถึงทักษิณ โครงการที่เริ่มทำไว้ คนอื่นมาชุบมือเปิป ได้ใช้รักษาลูกผมจนทุกวันนี้ ถ้าไม่มีจะเอาอะไรไปรักษาทีละเป็นแสนๆ คิดถึงครับจากใจจริง หรือ ขอบคุณโครงการดีๆที่เริ่มไว้ รักษาลูกผม รักษาทีเป็นแสนๆบาท ผมคงไม่มีปัญญา ลูกผมคงตายไปแล้ว ขอบคุณครับเพราะเริ่มมาจากสมัยท่านหาเสียงแล้วทำจริง คิดถึงท่านเสมอ เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ing Paetongtarn (@ingshin21)

อนึ่งผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า วันนี้ (6 ก.พ.) โลกออนไลน์มีการแชร์วันนี้เมื่อ 16 ปีแล้ว หรือเมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2548 ที่นายทักษิณ ชินวัตร เคยนำพรรคไทยรักไทย ชนะการเลือกตั้งอย่างถล่มทลาย ด้วยที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรกว่า 377 ที่นั่ง 18.9 ล้านคะแนนเสียงอีกด้วย

อ่าน : ย้อนปรากฎการณ์ ไทยรักไทย ชนะเลือกตั้งเด็ดขาด “ทักษิณ” ตั้งรัฐบาลพรรคเดียว!

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน