เหน็บ 'สิระ' รักจอมปลอม พิมพ์ชื่อ เหรียญ 'บิ๊กป้อม' ผิด แนะ 'ปารีณา' ห้อยบ้าง เชื่อราคาพุ่ง

17 ก.พ. 2564 - 13:48 น.

ก้าวไกล เหน็บ ‘สิระ’ รักจอมปลอม พิมพ์ชื่อ เหรียญ ‘บิ๊กป้อม’ ผิด แนะ ‘ปารีณา’ ห้อยบ้าง อาจแคล้วคลาดคดีความ เชื่ออีกไม่นานราคาพุ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ คล้องสร้อยคอ ประทับหน้า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โดยกล่าวอ้างว่า เหรียญรุ่นนี้เป็นสิริมงคลนั้น

วันที่ 17 ก.พ.64 นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล กล่าวว่า ท่านเลือกเหรียญดีแล้ว เพราะเหรียญรุ่นนี้คนที่มีคดีความหนักๆ ห้อยอะไรไม่แคล้วคลาด ควรพึ่งเหรียญ ประวิตร วงษ์สุววรณ เพราะเหรียญรุ่นนี้เคลียร์ทางได้หมด และอีกไม่นานเหรียญนี้น่าจะมีมูลค่าเพิ่มจำนวนมาก ไม่ใช่เพราะคนในรูปแต่เพราะราคาทองคำขึ้นทุกวันๆ และคนมีคดีฝั่งท่านก็มีเยอะขึนทุกวัน คงต้องพึ่งเหรียญรุ่นนี้

อีกทั้งวานนี้(16 ก.พ.64) ยังห็น นายสิระ ขยันทำผลงานประท้วงในสภาหลายต่อหลายครั้ง นายสิระคงปลุกของมาเต็มที่ ผลงานรอบนี้ท่าจะเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ บวกกับเหรียญที่ห้อยมาวันนี้ น่าจะทำให้ท่านรอด

นายณัฐชา กล่าวอีกว่า ตนอยากแนะนำให้ น.ส.ปารีณา ไปหาเหรียญมาห้อยด้วย เพราะดูจากสีหน้าค่าตา และความคืบหน้าคดีแล้วคงต้องยิ่งพึ่งพาเหรียญรุ่นนี้ให้เร็วที่สุด แต่ขอเตือนอย่างหนึ่งว่าอย่าแสดงความรักจอมปลอมให้เขาจับได้เหมือนนายสิระ เพราะขนาดชื่อบนเหรียญยังพิมพ์ผิด ท่านชื่อประวิตรไม่ใช่ประวิทย์ จำให้ดี จดไว้ให้ขึ้นใจเพราะความรักจอมปลอมย่อมถ่ายทอดจากสิ่งของที่คุณทำให้ อยากจะอวยอยากจะประจบแต่ชื่อยังผิดแบบนี้ น.ส.ปารีณาอย่าซ้ำรอย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เหน็บ 'สิระ' รักจอมปลอม พิมพ์ชื่อ เหรียญ 'บิ๊กป้อม' ผิด แนะ 'ปารีณา' ห้อยบ้าง เชื่อราคาพุ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง