ตู่ เย้ย ศรัณวุฒิ จะเข้าพบผู้นำประเทศไหนได้ อัดเอาข้อมูลมอ'ไซค์รับจ้างมา

19 ก.พ. 2564 - 16:47 น.

ตู่ เย้ย ศรัณวุฒิ จะเข้าพบผู้นำประเทศไหนได้ อัดเอาข้อมูลมอ’ไซค์รับจ้างมาอ้างอิง ถามบอกว่าบุคลิกตนไม่ดี ท้าถามประชาชนดูว่าจะเชื่อใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวลา 15.26 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ชี้แจงตอบโต้กรณี นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย อภิปรายไม่ไว้วางใจโจมตีในหลายประเด็น

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เรื่องบ้านสองหลังที่ท่านอ้าง ตนยังไม่รู้เลยว่าหมู่บ้านอยู่ตรงไหน เป็นของใคร กรณีท่านไปเชื่อมอเตอร์ไซค์รับจ้างแล้วมาอ้างตรงนี้ มอเตอร์ไซค์รับจ้างบอก ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสังคมจะว่าอย่างไร ก็ระมัดระวังการถูกฟ้องด้วยแล้วกัน เพราะทราบมาว่าท่านก็มาโดนหลายคดีเหมือนกัน

ส่วนที่ท่านอ้างว่ามีผู้นำประเทศบอกมา ตนอยากถามว่าประเทศไหน เขาบอกกับท่านมาเอง ท่านมีโอกาสได้ไปพบเขาด้วยตัวเองหรือไม่ คนที่มาบอกว่าอย่างโน้นอย่างนี้คือใคร ผมคิดว่าส่วนตัวแล้วท่านไม่มีโอกาสเข้าพบผู้นำเหล่านี้แน่นอน จากตัวตนท่านเองนั้นไม่มีทาง

พล.อ.ประยุทธ์​ กล่าวต่อว่า ส่วนเรื่องรถบัส กองทัพบก เป็นการดำเนินการของกองทัพบก มีการดำเนินการเป็นขั้นตอนของเขา เพื่อทดแทนในส่วนที่ทรุดโทรม รายละเอียดต่าง ๆ และทีโออาร์ก็เป็นเรื่องที่เขากำหนดกัน และเรื่องงบกลางนั้น ไม่ใช่นายกเอาเงินมาอยู่ที่ตัวเองแล้วสั่งทุกอย่างได้ เพราะต้องเข้าครม. เข้าใจกันเสียที ไม่ว่าเงินเท่าไหร่ก็เอาไปช่วยประชาชน ส่วนข้อกล่าวหาอื่น ๆ ค่อนข้างที่จะก้าวล่วงหมิ่นประมาทตนหลายเรื่อง ขอให้ไปพูดข้างนอกแล้วกัน

“บุคคลิกของผมที่ท่านบอกว่าผมไม่ดี ผมเลวร้าย กับบุคลิกของท่าน ถามประชาชนเอาละกันว่าจะเชื่อใคร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตู่ เย้ย ศรัณวุฒิ จะเข้าพบผู้นำประเทศไหนได้ อัดเอาข้อมูลมอ'ไซค์รับจ้างมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง