“บิ๊กป้อม” ไม่ตอบฉีดวัคซีนโควิดเมื่อไหร่ รับแก่แล้ว ถ้าช็อกตายจะทำยังไง

11 มี.ค. 2564 - 13:22 น.

“บิ๊กป้อม” ไม่ตอบ ฉีดวัคซีนโควิดเมื่อไหร่ รับแก่แล้ว ถ้าช็อกตายจะทำยังไง ยันพร้อมตลอดถ้าหมอให้ฉีด สั่งหน่วยความมั่นคง ดูแลชายแดนทุกจุด หวั่นคนเมียนมาอพยพหนีมาฝั่งไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.64 ที่กรมโยธาธิการและผังเมือง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการสั่งการดูแลพื้นที่แนวชายแดน กรณีอาจมีชาวเมียนมาหลบหนีผลกระทบความรุนแรงทางการเมืองในประเทศข้ามมาฝั่งไทย ว่า ตนสั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะจังหวัดที่มีแนวชายแดนติดกับเมียนมา เตรียมการไว้หมดแล้ว ขณะนี้สถานการณ์ยังปกติ เบื้องต้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประสานความร่วมมือไว้หมดแล้ว ขณะนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง และยังไม่มีข่าวการหลบหนีเข้ามา

ส่วนการนัดชุมนุมเดินทะลุฟ้า วนที่ 13 มี.ค. ที่จะมาปักหลักค้างคืนหน้าทำเนียบรัฐบาล ซึ่งอาจสมทบกับผู้ชุมนุมชาวบ้านบางกลอย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า จะมาก็มา จะทำอย่างไรได้ พร้อมถามกลับสื่อว่า ทำเนียบรัฐบาลเข้าได้หรือไม่ พร้อมยืนยันเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยทุกวันอยู่เเล้ว ที่เราอยู่ปลอดภัยทุกวันนี้ไม่ใช่เพราะเจ้าหน้าที่หรือ

พล.อ.ประวิตร ยังกล่าวถึงการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งวันที่ 12 มี.ค. นายกรัฐมนตรีจะนำคณะรัฐมนตรีไปฉีดวัคซีน ที่สถาบันบำราศนราดูร ว่า ตนคงไม่ได้ไปร่วมฉีดวัคซีนด้วย เพราะติดงาน แต่พร้อมฉีดถ้าหมอบอกว่าฉีดได้

เมื่อถามว่าจะฉีดเมื่อไร พล.อ.ประวิตร ย้อนถามว่า “ผมต้องบอกคุณด้วยหรือ ถ้าผมช็อกตายไปจะทำยังไง แต่ผมพร้อมตลอดถ้าหมอให้ฉีด เพราะผมแก่แล้ว ผมไม่ใช่เด็กๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “บิ๊กป้อม” ไม่ตอบฉีดวัคซีนโควิดเมื่อไหร่ รับแก่แล้ว ถ้าช็อกตายจะทำยังไง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง