'ศุภชัย' เผย 'ธรรมนัส' โทรเคลียร์ให้ 'สิระ' ขอโทษ ปมโจมตี 'อนุทิน' แต่เจ้าตัวยังเมิน

5 ก.ค. 2564 - 16:28 น.

‘ศุภชัย’ เผย ‘ธรรมนัส’ โทรเคลียร์ให้ ‘สิระ’ ขอโทษ ปมโจมตี ‘อนุทิน’ แต่เจ้าตัวยังเมิน เผยเห็นใจพปชร.มีคนแบบนี้อยู่ในพรรค มีศิลปะการทำลายมิตรสร้างศัตรู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2564 นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า “หลังจากนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ออกมาให้สัมภาษณ์ใส่ร้ายนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณาสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เมื่อคืนนี้ (4 ก.ค.) ผมได้รับการติดต่อจากร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ว่าจะให้นายสิระออกมาให้สัมภาษณ์ขอโทษนายอนุทิน เนื่องจากเห็นว่าสิ่งที่นายสิระ กระทำไปไม่ถูกต้อง”


“และในวันนี้ (5 ก.ค.) ผมได้พบกับนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) ซึ่งได้พูดย้ำกับผมว่านายสิระ ได้ถูก สร.1 และ สร.2 (ซึ่งคงหมายถึงนายกรัฐมนตรี และรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) และเลขาธิการพรรคตักเตือนเรื่องนี้ ผมมันคนซื่อก็เชื่อว่าเป็นตามนั้น”

“แต่เมื่อปรากฏว่านายสิระยังออกมาพูดจาเช่นนี้อีก แล้วเราจะทำอะไรได้ ขนาดเจ้านายเขาแท้ๆ เขายังไม่สนใจ ไม่ฟัง ไม่เห็นหัว เราเป็นใครถึงจะกล้าบอกให้เขาหยุดกระทำ ก็ได้แต่แสดงความเห็นใจพรรคพลังประชารัฐที่มีคนแบบนี้อยู่ ที่มีศิลปะการทำลายมิตรสร้างศัตรูก็เท่านั้น เอวังก็มีด้วยประการฉะนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ศุภชัย' เผย 'ธรรมนัส' โทรเคลียร์ให้ 'สิระ' ขอโทษ ปมโจมตี 'อนุทิน' แต่เจ้าตัวยังเมิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง