‘ประยุทธ์’ กลับเข้าสภาแล้ว หลังเข้าป่ารอยต่อ เคลียร์ใจ ‘ประวิตร-ธรรมนัส’ หนึ่งชั่วโมงครึ่ง ปัดตอบดีลจบแล้วหรือไม่ ตอบเพียงสั้นๆ ว่าไม่มีอะไร

เมื่อเวลา 16.05 น. วันที่ 3 ก.ย. ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางกลับเข้ารัฐสภาเพื่อเข้าร่วมรับฟังการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ภายหลังเดินทางไปพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ

โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าได้เคลียร์ใจกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐเรียบร้อยแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “ไม่มีอะไรนิ”

เมื่อถามย้ำว่าได้มีการขอโทษกันถึงขนาดไหน ดีลจบและสบายใจแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าว ก่อนเดินเข้าลิฟต์ไปทันที

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีใช้เวลเดินทางไปพบพล.อ.ประวิตร และร.อ.ธรรมนัส ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ เป็นเวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน