'วัน อยู่บำรุง' ชี้ 'ธรรมนัส' ใจถึงพึ่งได้ หวังเป็นฮีโร่เปลี่ยนประเทศไทย สุดท้ายบัวแล้งน้ำ

3 ก.ย. 2564 - 23:17 น.

‘วัน อยู่บำรุง’ เผยรู้จัก ‘ธรรมนัส’ มานาน ใจถึงพึ่งได้ หวังเป็นฮีโร่เปลี่ยนประเทศไทย สุดท้ายบัวแล้งน้ำ เสียดายแต่ยังรักเหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ก.ย. 2564 นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพมหานคร เขตบางบอน-หนองแขม พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กภายหลังจบการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรี ว่า “หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าผมกับพี่นัสรู้จักกันตั้ง พ.ศ.2540 โดยการแนะนำของเสธ.หิ(Oskรุ่นพี่) ผูกพันกันมานาน พี่นัสเป็นคนจริงจังจริงใจโคตรใจถึง โคตรพึ่งได้ ทุ่มเทแรงกายแรงใจดูแลรับใช้คนพะเยาจนได้รับชัยชนะเป็นส.ส.อย่างสมบูรณ์แบบ แต่การได้มาซึ่งตำแหน่งรมต.ของพี่นั้นเป็นที่กังขาของคนส่วนใหญ่ในประเทศไทย แต่ผมไม่เคยสงสัยเพราะรู้ความสามารถว่าพี่ทำได้ชื่นชมและดีใจกับพี่ด้วยซ้ำ”


“ในสถานการณ์ปัจจุบันช่วงอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้มีข่าวลือหนาหู มีสัญญาณบางอย่างว่าพี่กับพวกกำลังจะกลายเป็นฮีโร่เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยไปในทางที่ดีขึ้น สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ ไม่มีอะไรในกอไผ่ พี่นัสที่ผมรู้จักจริงๆ แล้วต้องเด็ดเดี่ยวกว่านี้…ว้าาาาา เสียดายจัง!!!! รักพี่เหมือนเดิม ขออนุญาตแท็ก ส.ส. ไผ่ ลิกค์ เผื่อพี่นัสจะเห็นข้อความของผม” นายวัน ระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'วัน อยู่บำรุง' ชี้ 'ธรรมนัส' ใจถึงพึ่งได้ หวังเป็นฮีโร่เปลี่ยนประเทศไทย สุดท้ายบัวแล้งน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง