ควันหลง ศักดิ์สยาม โต้ฝ่ายค้าน หนุ่มโสด ดื่มนมเย็น ซ้อมร้องเพลง เสเพลตรงไหน นมเย็นฟีเวอร์ คนทำเนียบแห่สั่ง จนพนักงานร้าน งง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 7 ก.ย.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เต็มคณะนัดแรก ทำให้บรรยากาศร้านกาแฟภายในทำเนียบฯ เป็นไปอย่างคึกคัก ขายดี โดยเจ้าหน้าที่ คนติดตาม และผู้สื่อข่าว ต่างพากันสั่งนมเย็นจำนวนมาก

ซึ่งเป็นควันหลง จากกรณีนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคมและเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ตอบคำถามของฝ่ายค้าน ระหว่างการพิจารณาญัตติขอเปิดการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรี ระบุว่าไม่ได้เสเพล และพักผ่อนนอกเวลาราชการ ตนเองโสด ดื่มนมเย็น ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ ร้องเพลงผิดตรงไหน

โดยพนักงานร้านกาแฟ ระบุกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้นมเย็นหมดแล้ว เหลือเพียง 2 แก้วสุดท้าย เมื่อถามว่าคนสั่งนมเย็นเยอะเลยหรือวันนี้ พนักงานประจำร้านกาแฟตอบเพียงสั้นๆว่า “ใช่ค่ะพี่ ก็งงเหมือนกันว่าทำไมคนสั่งเยอะ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น่าสังเกตว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และนายศักดิ์สยาม เดินทางมาประชุม ครม. ด้วยชุดเสื้อสีชมพูนมเย็นทั้ง 2 คน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน