"โทนี่" ซัดเรื่องดีลล่ม 2พันล้านบาท ลั่นผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน เชื่อไม่นานนายกต้องยุบสภา

15 ก.ย. 2564 - 05:07 น.

“โทนี่” ซัดเรื่องดีลล่ม 2พันล้านบาท ลั่นผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน เชื่อไม่นานนายกต้องยุบสภา ทำนายว่ากุมภา มีนาปีหน้าเลือกตั้งใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “โทนี่ วู้ดซัม” หรือ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมเสวนาผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE คิด เคลื่อน ไทย เมื่อวันที่ 14 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ภายใต้หัวข้อ อดีต ปัจจุบัน อนาคต ของการเมืองไทย : แล้วอนาคตของเยาวชนไทยจะเป็นอย่างไร?

ช่วงหนึ่ง โทนี่ กล่าวว่า ที่มีปัญหาเรื่องร้อยเอก ธรรมนัส มีคนปล่อยข่าวว่าเอา 2,000 ล้านไปให้แล้วทำไม่สำเร็จ ผมหาเงินเอง ผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน ผมนี่รำคาญมากเรื่องการปล่อยข่าว ถ้าท่านเป็นคนให้ควายจูงไม่ได้ ท่านมาถามผมตรง ๆ เลย ถ้าผมพูด ไม่มีคำว่าโกหก ถ้าผมคิดว่าสิ่งนั้นไม่ควรพูด ผมจะไม่พูด ไม่มีหรอกครับดีลล่ม

ผมคิดว่าทุกวันนี้ นายกโกรธ ปลด ธรรมนัส ปลด นฤมล กล่องดวงใจพี่ป้อมเขานะ เขาเป็นหัวหน้าพรรคเขาก็โกรธ ท่านนายกตัดขาตัวเองตีนลอยนะ เพราะฉะนั้นการเมืองต่อไปนี้ ราคาแพงนะ เมื่อไม่กี่วันนี้ ใช้กล้วยเป็นหวี แต่นี้จะสู้กันเพื่ออยู่นานต้องเป็นเครือ ผมคิดว่าไม่นาน นายกต้องยุบสภา เลือกตั้งใหม่ ถ้าท่านมั่นใจวิธีการกู้มาแจกเงิน

ผมทำนายว่ากุมภา มีนาปีหน้าเลือกตั้งใหม่ แต่ผมว่าเร็วกว่านั้น การเมืองที่มันเน่าเพราะไม่คิดปฏิรูป จะสืบทอดอำนาจอย่างเดียวเป็นกรรมของประเทศ บ้านเมืองจะแย่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "โทนี่" ซัดเรื่องดีลล่ม 2พันล้านบาท ลั่นผมไม่โง่เรื่องใช้เงิน เชื่อไม่นานนายกต้องยุบสภา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง