พท.ชักธงพร้อมเลือกตั้ง ผุด 'Outside-in ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ' เดินหน้าลงพื้นที่

26 ก.ย. 2564 - 12:49 น.

พท.ชักธงรบ เตรียมพร้อมเลือกตั้ง ผุดโครงการ “Outside-in ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ” เดินหน้ารับฟังปัญหา พัฒนานโยบาย คืนโอกาส และ อนาคตสู่ประชาชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) น.ส.อรุณี กาสยานนท์ โฆษก พรรค พท.กล่าวว่า สถานการณ์การเมืองในขณะนี้เกิดความขัดแย้งอย่างหนักทั้งนักการเมือง พรรคการเมือง จนทำให้เสถียรภาพของรัฐบาลไม่มีเหลือในสายตาประชาชน เศรษฐกิจติดลบ หนี้ท่วมประเทศ ประชาชนอ่อนแอไร้ความหวัง ถูกลดทอนคุณค่าศักดิ์ศรีความเป็นคน รอเพียงความเอื้ออาทรจากรัฐ ความล้มเหลวของประเทศที่สั่งสมมาตลอดกว่า 7 ปี คือหายนะที่รัฐบาลซึ่งนำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ได้สร้างเอาไว้


พรรค พท.ไม่อาจนิ่งเฉยต่อสัญญาณอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้ต้องการทวงคืนประเทศเข้าร่วมโครงการ “Outside-in ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ” เพื่อร่วมแลกเปลี่ยน สะท้อนปัญหาและความคิดเห็นผ่านกิจกรรมเวิร์คชอป และการทำโพลปัญหาเชิงพื้นที่ โดยผ่านการคัดเลือกมาจาก สก. จำนวน 25 คน

น.ส.อรุณี กล่าวต่อว่า กิจกรรมจะเริ่มในวันที่ 30 ก.ย. – 21 ต.ค. เบื้องต้นจะดำเนินการ 8 เขตในกรุงเทพฯ ก่อนจะขยายต่อไปในทุกเขตทั่วกรุงเทพ เมื่อจบการอบรมจะได้รับบัตรสมาชิกชั่วคราว เพื่อยืนยันตัวตนว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของพรรคในฐานะ “ครอบครัวเพื่อไทย” ด้วย

โดยสมาชิกสามารถสื่อสารถึงพรรคเพื่อไทยได้โดยตรงผ่าน Line Official @เพื่อไทย เพื่อรับฟังปัญหา ความต้องการ และความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาประเทศ มั่นใจว่าโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งในการนำมาพัฒนาเป็นนโยบายของพรรคพท. ซึ่งมุ่งแก้ไขปัญหาของประชาชน และทำได้จริงด้วยทีมงานมืออาชีพ ทั้งนี้ ก่อนการอบรมจะมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วย ATK ทุกครั้ง

“โอกาสของประเทศไทย คือการมีนโยบายที่เกิดจากความต้องการที่แท้จริงของประชาชน โดยนำแนวคิด people centric ที่เคยใช้เมื่อครั้งก่อตั้งพรรคไทยรักไทยกลับมาใช้อีกครั้ง เพื่อให้ได้นโยบายที่แก้ปัญหาของพี่น้องประชาชนได้ตรงจุด และทำได้จริง ไม่ใช่นโยบายมโนที่ให้สัญญาไว้แล้ว สุดท้ายเป็นแค่ลมปากของผู้นำเผด็จการ” น.ส.อรุณี กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พท.ชักธงพร้อมเลือกตั้ง ผุด 'Outside-in ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ' เดินหน้าลงพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง