ส.ส.พปชร. ตบเท้ารอรับ บิ๊กป้อม ลงพื้นที่สระแก้ว วิรัชปัดวิจารณ์คืน4กรม

6 ต.ค. 2564 - 15:42 น.

วิรัช เผย ส.ส.พลังประชารัฐกว่า 20 คน เตรียมตบเท้ารอต้อนรับ บิ๊กป้อม ลงสระแก้ว 8 ต.ค.นี้ ปัดวิจารณ์คืน 4 กรม ให้ปชป. อ้างไม่รู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.2564 นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค ลงพื้นที่จ.สระแก้ว ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ว่า ตนและส.ส.นครราชสีมา และส.ส.บางส่วน ประมาณ 20 คน จะลงพื้นที่ไปกับพล.อ.ประวิตร เพื่อรับฟังปัญหาด้วย แต่บางคนยังติดภารกิจช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม จึงอาจไม่ได้ร่วมคณะด้วย

นายวิรัช กล่าวกรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม ยกเลิกคำสั่งที่ให้พล.อ.ประวิตร กำกับดูแล 4 กรมของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่เคยอยู่ในความรับผิดชอบของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมช.เกษตรฯว่า ไม่วิพากษ์วิจารณ์ ไม่วิเคราะห์ ไม่รับรู้อะไรทั้งนั้นเนื่องจากไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์


ผู้สื่อข่าวถามว่าพล.อ.ประวิตร แสดงความกังวลต่อการยกเลิกคำสั่งดังกล่าวหรือไม่ เพราะเคยบอกว่าเป็นโควตาของพรรค แต่ต้องคืน 4 กรมให้พรรคประชาธิปัตย์ดูแลกระทรวงเกษตรและสหกรณ์อย่างเบ็ดเสร็จ นายวิรัช กล่าวว่า ไม่วิเคราะห์ ไม่วิพากษ์วิจารณ์ ไม่รู้อะไรเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส.ส.พปชร. ตบเท้ารอรับ บิ๊กป้อม ลงพื้นที่สระแก้ว วิรัชปัดวิจารณ์คืน4กรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง