บิ๊กป้อม จ่อเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พลังประชารัฐ เข้มขอคุมงานเอง

25 พ.ย. 2564 - 15:46 น.

บิ๊กป้อม นำทัพจ่อเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พลังประชารัฐ เข้มขอคุมงานเอง วันที่ 27 พ.ย. ที่โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

25 พ.ย. 2564 – ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวจากพรรคพลังประชารัฐว่า ภายหลังจากที่รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 1) พุทธศักราช 2564 มีผลบังคับใช้ในวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา ส่งผลให้การเลือกตั้งครั้งหน้ามีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ โดยมี ส.ส.เขต 400 คน ปาร์ตี้
ลิสต์ 100 คน

ล่าสุดในการประชุม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ วันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา เริ่มมีการเปิดตัวพิมพ์เขียวเบื้องต้น ที่จะใช้สำหรับเป็นแนวทางและยุทธศาสตร์ของพรรค เพื่อใช้สำหรับเป็นนโยบายในการหาเสียงเลือกตั้ง

นอกจากนี้บรรดาแกนนำพรรค ได้เริ่มมีการพิจารณาและคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.แล้ว โดยวันที่ 27 พ.ย. โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน เขตบางพลัด กทม. เวลา 16.00 น. จะมีการสัมมนาสมาชิกพรรค โดยจะมี ส.ส.กทม. จำนวน 12 คน เข้าร่วม พร้อมผู้สมัคร ส.ส. ส.ก.เพื่อหารือแนวทางการทำงานภาคกทม. ร่วมกัน

ต่อมาเวลา 17.00 น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค จะมอบนโยบายการทำงานของภาคกทม. แก่ผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมผู้บริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของ ส.ส.กทม. พล.อ.ประวิตร จะเป็นผู้ดูแลด้วยตัวเอง และจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตฝั่งธนฯ ทั้ง 11 เขต ขณะเดียวกันก็จะมีว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ในเขตอื่นที่วางตัวไว้ค่อนข้างชัดเจนมาร่วมงานด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กป้อม จ่อเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. พลังประชารัฐ เข้มขอคุมงานเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง