สุชาติ หนุน บิ๊กตู่ นายกฯอีกสมัย ชี้มิตรภาพที่ดีไม่คิดคด หวังไม่มีใครเปลี่ยนอุดมการณ์ เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ฝนตกก็ต้องมีหยุด ฟ้ามีมืดก็ต้องมีสว่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.2565 นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน และผอ.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพระหว่างอยู่ในห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร พร้อมข้อความระบุว่า มิตรภาพที่ดี ไม่คิดคด สำคัญกว่าอื่นใดในโลก

ภาพนี้มีสื่อมวลชน ถ่ายไว้ให้ ในขณะที่ผมเองนั่งประชุมสภาผู้แทนราษฎร ท่ามกลางมวลมิตร ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ผมมีแต่พี่-น้องร่วมอุดมการณ์เดียวกัน และต่างก็เป็นผู้แทนราษฏร มาทำงานรับใช้ชาติบ้านเมือง สถาบันพระมหากษัตริย์และประชาชนอย่างเต็มที่

ด้วยความหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะไม่มีใครคิดแปลกแยกเป็นอย่างอื่น หรือเปลี่ยนแปลงอุดมการณ์ดีๆ ที่ได้มุ่งหมายไปในทางเดียวกัน คือสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือลุงตู่ เป็น นายกรัฐมนตรี อีกครั้งในสมัยเลือกตั้งครั้งหน้า

สถานการณ์บางช่วงบางตอน อาจทำให้เราต้องเหนื่อยล้าหมดพลังไปบ้าง แต่ความเหนื่อยล้า จะไม่อยู่กับเรานานเกินไป ขอแค่มีสติคิดดีทำดีและแก้ไข แล้วขวากหนามที่เคยทิ่มแทง ก็จะอันตรธานหายไป อะไรดีๆจะเข้ามา

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศชาติมีจริง ฝนตกก็ต้องมีหยุด ฟ้ามีมืดก็ต้องมีสว่าง ขอให้ #พลังประชารัฐ ยึดมั่นในอุดมการณ์ มีความสามัคคี ทุกอย่างก็จะไปสู่เป้าหมาย ที่วางไว้คือพี่น้องประชาชน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน