ซินแสโจ้ คมสัน -อัษฎา ลูกชายซินแสชื่อดัง ยื่นลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ย้ายซบพรรคเศรษฐกิจไทย เผยไปช่วยงาน บิ๊กน้อย เหตุครอบครัวสนิทกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 มี.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล หรือซินแสโจ้ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) มอบหมายให้ นายอัษฎา พันธุ์วิชาติกุล น้องชายและสมาชิกพรรค ในฐานะคณะทำงานพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรค ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)

ทั้งนี้ นายคมสัน และนายอัษฎา เป็นบุตรชายนายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง ข้าราชการการเมืองประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

นายคมสัน โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ผมและน้องชาย จะไปยื่นหนังสือลาออกจากพรรคพลังประชารัฐวันนี้ เพื่อมาช่วยงาน อาน้อย (พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย

ด้วยครอบครัวผมมีความสนิทสนมรักใคร่กันมานาน อีกทั้งท่านเป็นผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ เมตตาผมเสมอมา ซึ่งผมเองไม่ได้อยากย้ายพรรคบ่อยๆ เพราะมันดูไม่ดี มีหลายท่านถามว่าผมจะลงอะไรหรือเปล่า ผมยังไม่ทราบ ยังไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้ เป็นเรื่องอนาคต ค่อยดูกันอีกทีว่า หัวหน้าและกก.บห.พรรค จะมีการวางตัวอย่างไร แต่ที่ตั้งใจคือมาช่วยงานพรรคก่อน

ท้ายสุดต้องขอกราบขอบพระคุณ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค ที่เมตตาให้โอกาสผมได้มาทำงานกับพรรค รวมทั้งนายจักรพันธ์ พรนิมิตร ส.ส.และหัวหน้าภาคกทม. และพี่น้อง พปชร.ทุกท่าน ที่มีความสนิทสนมคุ้นเคยกัน ถึงแม้จะเดินคนละเส้นทางแล้ว แต่เชื่อว่าเรามีอุดมการณ์เดียวกันคือ ทำงานเพื่อประเทศชาติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน