ทักษิณ อวยพรคนไทยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ผ่าน AR ขอให้น้ำชำระล้างความสิ้นหวัง จะเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ให้ปีใหม่เป็นปีที่มีความสุขซะที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 เม.ย.2565 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Thaksin Shinawatra ระบุว่า “สวัสดีปีใหม่ไทย 2565 ครับ จากที่ได้เล่าถึงเทรนด์ของเทคโนโลยี AR ในปี 2022 ใน Club House ไปเมื่อวาน วันนี้ผมจึงขอนำเทคโนโลยี AR แบบง่ายๆ มาส่งคำอวยพรให้กับพี่น้องชาวไทยในวันสงกรานต์ด้วยนะครับ หลายคนที่ถามกันมาว่าเมื่อไหร่จะได้เจอผมกับนายกฯปู เทคโนโลยี AR จะทำให้เราใกล้ชิดกันขึ้นเหมือนได้อยู่ด้วยกัน

ทักษิณ อวยพรคนไทยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ผ่าน AR ขอให้น้ำชำระล้างความสิ้นหวัง

ทักษิณ อวยพรคนไทยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ผ่าน AR ขอให้น้ำชำระล้างความสิ้นหวัง

ช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ผมมีความตั้งใจที่จะส่งคำอวยพรและกำลังใจให้พี่น้อง ซึ่งทุกคนสามารถเปิดรับคำอวยพรได้ทุกที่ในประเทศไทย และหากใครต้องการถ่ายรูปคู่กับผมเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกก็สามารถเจอกันตัวเป็น ๆ ได้ด้วยการสแกน QR Code ที่อยู่บนภาพ หรือกดลิ้งค์นี้ได้เลยครับ https://webar1.ar4thais.com และในอนาคตผมกับนายกฯปูจะเอาเทคโนโลยี AR ในรูปแบบอื่นมาให้คนไทยได้ทดลองใช้อีก โปรดติดตามนะครับ”

สำหรับคำอวยพรของนายทักษิณผ่าน AR ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภาพเคลื่อนไหว ระบุว่า “ขอให้น้ำสงกรานต์ชำระล้างความสิ้นหวัง ความหมดหวังและโรคระบาดที่เกาะกินหัวใจคนไทยให้ผ่านพ้นไป จะเป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน ให้ปีใหม่เป็นปีที่มีความสุขซะที”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน