ตัวแทนประชาธิปัตย์ภาคอีสาน โผล่เชียร์ จุรินทร์ นำทัพต่อ อ้างผลงานได้ใจชาวอีสาน ด้านรองหัวหน้าพรรคคุมอีสานงง ไม่รู้กลุ่มไหน

เมื่อวันที่ 27 เม.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ได้ส่งข่าวเผยแพร่ในไลน์กลุ่มสื่อมวลชนพรรคปชป. ระบุว่า กลุ่มตัวแทนภาคอีสานพรรค ปชป. ออกมาเคลื่อนไหวให้กำลังใจนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในพรรคขณะนี้

โดยมีข้อความว่า จากกรณีนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรค พวกเราในฐานะตัวแทนของสาขาพรรค และตัวแทนพรรคในภาคอีสาน ขอเรียนว่าจากที่ได้พบปะพูดคุยกับประชาชน พ่อค้า และนักธุรกิจในจังหวัดต่างๆ ของภาคอีสาน ส่วนใหญ่มีความเข้าใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยอมรับต่อความรับผิดชอบที่อดีตรองหัวหน้าพรรคลาออกจากทุกตำแหน่ง รวมทั้งคำขอโทษจากหัวหน้าพรรคจุรินทร์ ที่มีถึงประชาชนทั้งประเทศ

พวกเราในฐานะตัวแทนของพรรคในพื้นที่ต่างๆของภาคอีสาน ขอสะท้อนเสียงของประชาชนว่า ประชาชนมีความเชื่อมั่นว่าหัวหน้าพรรคได้ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรดีขึ้น จากการทุ่มเททำเรื่องประกันรายได้เกษตรกร จนถึงขณะนี้ก่อให้เกิดกระแสการยอมรับต่อพรรค ปชป. ในภาคอีสานเป็นวงกว้าง และพวกเราเชื่อว่าการตอบรับของประชาชนนี้จะช่วยทำให้พรรค ปชป. แบ่งใจจากพี่น้องในภาคอีสานได้มากขึ้น พวกเราทุกคนจึงขอให้กำลังใจและสนับสนุนให้หัวหน้าพรรค ได้ทำหน้าที่นำพาพรรคไปสู่ความสำเร็จต่อไป หัวหน้าสู้ๆ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องดังกล่าวต่อ นายไชยยศ จิระเมธากร รองหัวหน้าพรรคดูแลภาคอีสาน ซึ่งนายไชยยศ กล่าวว่า ไม่ทราบเรื่องนี้เลย และไม่รู้ว่าผู้ที่ดำเนินการเป็นกลุ่มใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน