ก้าวไกล จัดงานวันเด็ก ชวนสนุกรื่นเริง แสดงความเป็นตัวของตัวเอง พบกิจกรรม “ถ้าโตไปอยากเป็นนักการเมือง” ต้องเริ่มตรงไหน-มีทักษะอะไร้บาง
พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความเชิญชวนเที่ยววันเด็ก ที่พรรคจัดขึ้น ความว่า ไม่ต้องดูรถถัง ไม่ต้องมีไดโนเสาร์! วันเด็กปีนี้ พรรคก้าวไกลชวนน้องๆ มาสนุกสนาน รื่นเริง แสดงความเป็นตัวของตัวเอง
ในงานวันเด็กพรรคก้าวไกล “ถ้าโตไปอยากเป็นนักการเมือง” มาหาคำตอบกันว่าถ้าอยากเป็นนักการเมืองต้องเริ่มตรงไหนกันนะ? ต้องมี skill อะไรบ้าง? เหมาะสุดๆ สำหรับนักขับเคลื่อนสังคมรุ่นใหม่ (จริงๆ ไม่ต้องเป็นนักการเมือง เราก็เปลี่ยนประเทศได้นะ)
- ห้ามพลาด ของขวัญของรางวัลอื้อ ฉลองวันเด็กทำเนียบรัฐบาล เปิดนั่งเก้าอี้นายกฯ
- เด็กๆเตรียมตัว! รัฐสภา จัดงานวันเด็ก 2567 พาทัวร์ห้องประชุมสภา-แจกรางวัลเพียบ
พบกับ
– กิจกรรมชมเบื้องหลังการแถลงข่าว policy watch แบบใกล้ชิดสุดๆ (รวมพลกัน 9.45 น. ที่โถงชั้น 1)
– กิจกรรมทดลองพูดในที่สาธารณะ
– กิจกรรมแยกขยะจากก้าวกรีน
– กิจกรรมล้ำสุดๆ จากก้าว geek
– กิจกรรมแสดงความเห็นถาม – ตอบของรางวัล
– บูธถ่ายรูปครอบครัวฟรี!
– และบูธขายสินค้าจากพรรคก้าวไกล และมูลนิธิคณะก้าวหน้า
ที่สุดพลาดไม่ได้!!! กับเวที Talk สุดพิเศษ เวลา 13.00-14.30 น. “เมื่อเด็กๆ อยากเป็นนักการเมือง” ฟังประสบการณ์การเติบโตจากวัยเด็กสู่เส้นทางการเมืองของ สส.พรรคก้าวไกลทั้ง 4 ชัยธวัช ตุลาธน, สิทธิพล วิบูลย์ธนาสกุล, ศิริกัญญา ตันสกุล และ พริษฐ์ วัชรสินธุ
เจอกันวันเสาร์ ที่ 13 ม.ค. 67 ตั้งแต่เวลา 10.00-15.00 น. ที่อาคารอนาคตใหม่