โฆษกกล้าธรรม โวมีคนเก่ง มากประสบการณ์ คนรุ่นใหม่ แห่สมัครเป็นสมาชิกพรรค อาสาลงชิงสส. ชี้ตอกย้ำเป็นสถาบันการเมือง ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ

เมื่อวันที่ 7 พ.ค.2568 นายอัครแสนคีรี โล่ห์วีระ ส.ส.ชัยภูมิ ในฐานะโฆษกพรรคกล้าธรรม (กธ.) กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้ที่ให้ความสนใจประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิกพรรคจำนวนมาก ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ มีจิตสาธารณะ ที่อาสาเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง และประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสส.ในหลายจังหวัด

ทั้งผู้มากประสบการณ์ และคนรุ่นใหม่ทางการเมือง ภายหลังพรรคกล้าธรรมปักธงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีธรรมราช เขต 8 ไปอย่างขาดลอยด้วยคะแนนเสียงกว่า 38,000 คะแนน

“ถือเป็นนิมิตหมายอันดี ครั้งสำคัญของพรรคกล้าธรรม ขณะนี้เราได้เร่งขยายสาขาไปยังหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเดินหน้าทำงานรับใช้ประชาชน ผมยืนยันว่า พรรคกล้าธรรมเป็นสถาบันทางการเมือง เพื่อประชาชนทุกคน ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ” นายอัครแสนคีรี กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน