รพ.บางมด” รุกขยับเฟสแรก ตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรม
ดึงหน้า”

“รพ.บางมด” ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามของประเทศ รุกขยับเฟสแรกตั้ง “ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า” หลังได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้สูงวัยทั้งไทยและเทศเพิ่มขึ้น 100% ในเวลาเพียง 3 เดือน ก่อนจะเดินหน้าเฟส 2 ขึ้นแท่นเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงาม และศูนย์สุขภาพ – ชะลอวัยระดับเอเชียอย่างเต็มตัว

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้เปิดและให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี และด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ทำให้ในช่วง 20 ปีภายหลังการเปิดศูนย์ศัลยกรรมความงาม มีกลุ่มผู้สูงวัยเข้ามารับการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าจำนวนหลายพันคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา กลุ่มผู้สูงวัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เดินทางเข้ามา เพื่อขอรับการปรึกษาและเข้ารับการศัลยกรรมดึงใบหน้าและลำคอเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซึ่งเหตุผลสำคัญมาจากผลลัพธ์ที่ได้หลังการผ่าตัดด้วยเทคนิคบางมด ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของทางโรงพยาบาล

เทคนิคบางมด เป็นวิธีการดึงชั้นกล้ามเนื้อด้านในของใบหน้าระดับชั้น SMAS ซึ่งเป็นเทคนิคที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาของทีมแพทย์ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ทำให้ผลลัพธ์หลังการดึงหน้ามีความคงทนถาวรมากขึ้น และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ใบหน้าแลดูอ่อนวัย โดยเฉลี่ย 10 – 20 ปี อีกทั้ง    ยังใช้เวลาในการผ่าตัดเพียง 2-3 ชม. เกิดแผลบวมช้ำน้อย ระยะเวลาพักฟื้นเพียง 1 วัน ก็สามารถกลับบ้านได้ และที่สำคัญมีความปลอดภัย เพราะใช้วิธีการฉีดยาชาเฉพาะจุด ดังนั้น คนไข้ไม่ต้องรับผลแทรกซ้อนจากการดมยาสลบเหมือนการผ่าตัดแบบทั่วไป โดยเฉพาะในคนไข้ที่มีอายุมากๆ

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และ ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด เปิดเผยถึงการจัดตั้งศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้าแบบครบวงจรว่า

“สำหรับศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้าแบบครบวงจรนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับกลุ่มผู้สูงวัยและผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นเฟสแรกในการนำร่อง เพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงาม และศูนย์สุขภาพ – ชะลอวัยระดับเอเชียอย่างเต็มตัว โดยรูปแบบการให้บริการจะแบ่งเป็น 3 ส่วน ได้แก่

  1. 1. การดูแลด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งเป็นการดูแลและแก้ไขปัญหาจากภายใน อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากประเทศสหรัฐอเมริกา
  2. 2. การดูแลด้านผิวหนังและเลเซอร์เพื่อความงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย และผิวหนังหย่อนคล้อยไม่มาก สามารถยกกระชับผิวด้วยวิธีการต่างๆ นอกเหนือจากการผ่าตัด เช่น Ulthera, Thermage, Hifu, Laser เป็นต้น
  3. การผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและลำคอ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยมากๆ”

ด้าน Mr.Henry Tochterman วิศวกรชาวออสเตรเลีย วัย 68 ปี  ซึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศ เพื่อเข้ารับการผ่าตัดดึงหน้าเทคนิคบางมด เปิดเผยว่า “ได้ทราบข่าวการศัลยกรรมเทคนิคใหม่นี้จาก YouTube และศึกษาข้อมูลอยู่หลายที่จากทั่วโลก จนมั่นใจที่โรงพยาบาลบางมด หลังผ่าตัดรู้สึกประทับใจ พอใจกับผลลัพธ์ และมีความสุขมากๆ และคิดว่าตนเองดูหนุ่มขึ้นหลาย 10 ปีจริง ๆ”

คุณบุปผา อายุ 58 ปี ผู้ที่เคยเข้ารับการผ่าตัดอีกท่าน เปิดเผยว่า “ตนเดินทางมาจาก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมกับสามี เพื่อมาผ่าตัดดึงหน้าที่โรงพยาบาลบางมดโดยเฉพาะ  หลังทำได้ 1 เดือน รู้สึกชอบมากๆ ใบหน้าดูเด็กลงเยอะ และเป็นธรรมชาติ มีคนสนใจจะทำตามเธอหลายคน ทั้งนี้ เธอจะไปช่วยบอกต่อให้คนต่างชาติรู้ว่า ฝีมือหมอไทย และศัลยกรรมความงามของประเทศไทยนั้น ไม่เป็นรองชาติใดๆ”

สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ศัลยกรรมดึงหน้า โรงพยาบาลบางมด โทร. 02-867-0606 ต่อ 1200 , 084-456-7777 , 063-770-0968 , 062-257-5499

บทความก่อนหน้านี้เตียงหัก จริงมั้ย วิลลี่ ควง เยลหลี เปิดใจ อดีตพระเอกดัง หลอกเมีย-งานนี้มีเคลียร์(คลิป)
บทความถัดไปลูกช็อก! กำลังเข้าเรียนญาติโทรบอก แม่ถูกพ่อหึงโหด แทงคอดับหน้าตลาดจตุจักร