นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) มอบเลขมาตราฐาน อย. แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอาหาร ภายใต้โครงการประเมินศักยภาพในการแข่งขันของ SMEs หรือ SMEs Scoring เพื่อช่วยยกระดับมาตราฐานสินค้าให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs พร้อมรองรับการขยายตลาดทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งดำเนินการร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม แห่งประเทศไทย บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ตั้งเป้าผลักดันผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศให้ได้รับมาตรฐาน อย. เพื่อเสริมศักยภาพการแข่งขัน SME ไทย สู่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน