Jetts Fitness (เจ็ทส์ ฟิตเนส) ขึ้นแท่น ‘เบอร์ 1’ ของตลาดฟิตเนสในประเทศไทย มั่นใจเทรนด์คนรักสุขภาพไม่มีวันแผ่ว พร้อมปรับกลยุทธ์ดันยุทธศาสตร์สร้างความแข็งแรง เสริมภูมิต้านโรคด้วยคลาสออกกำลังกายและเครื่องเล่นที่สมบูรณ์แบบเดน แคนท์เวล กรรมการผู้จัดการ เจ็ทส์ ฟิตเนส ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมคิดว่า โควิด-19 ทำให้เราทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพและการมีร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เพราะทั้ง 2 อย่างนี้มีผลต่อภูมิคุ้มกันให้ร่างกายของเรา และเมื่อหลังสถานการณ์คลายล็อก ซึ่งพบว่าดีมานด์ความต้องการของฟิตเนสมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอีกระดับ คนหันมาใส่ใจสุขภาพมายิ่งขึ้น Jetts Fitness จึงต้องเดินหน้า เพิ่มสาขาให้ได้อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เรามีอยู่ 37 สาขาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สำหรับสาขาที่เซ็นทรัลอยุธยาเป็นสาขาที่ 38 ซึ่งถือว่าเป็นสาขาใหม่แห่งแรกหลังสถานการณ์ Covid-19 คลี่คลายลง ฟิตเนสตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 มีเทรนเนอร์ผู้ชำนาญการคอยให้คำแนะนำ มีคลาสออกกำลังระดับโลกให้เลือกมากมายและเครื่องเล่นที่ทันสมัย พร้อมมาตรการป้องกันและรักษาความสะอาดที่ได้มาตรฐาน

ในอนาคต Jetts Fitness ยังมีแผนที่จะขยายคลับไปยังทำเลใหม่ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด
โดยเน้นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ซึ่งเราได้เตรียมงบลงทุนไว้อย่างน้อยสาขาละ 40 ล้านบาท เพื่อความเต็มรูปแบบของคลับในการออกกำลังกายที่สามารถตอบโจทย์ให้กับสมาชิกได้อย่างครบวงจร คาดว่าภายในปีนี้Jetts Fitness จะมีสาขาอยู่ทั้งสิ้น 41 สาขา ที่จะไปพร้อมด้วย เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ชั้นนำระดับโลก หรือสมาชิกจะเลือกอัพเกรดความฟิตด้วยบริการเทรนเนอร์ส่วนตัว เข้าคลาสออกกำลังกายกลุ่มที่หลากหลายได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม อาทิ คลาสที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE, BODYJAM, BODYSTEP, LESMILLS BARRE และ SH’BAM


นอกจากนี้ ยังมีคลาสอื่นให้เลือก เช่น Core and Stretching, Let’s Move, Step Move และ J Series ฯลฯ ควบคู่ไปกับการทำโปรโมชั่นและออกแคมเปญต่างๆ ที่น่าสนใจและคุ้มค่ากับสมาชิกทุกคน สามารถติดตามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ เจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง www.jetts.co.th / Facebook : JettsThailand / IG: JettsFitnessThailand / Line@Jettsthailand,
Twitter : JettsThailand และYoutube Channel : JettsThailand”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน